อนิเมะ Overlord Season 4 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ เหมือนว่าจะเป็นจุดสิ้นสุดของถนนสำหรับอาณาจักรในOverlord Season 4 ตอนที่ 13

อนิเมะ เนื่องจากการโจมตีที่โหดร้ายได้จมลงในที่สุด มาดูกันว่าจะใช้เวลานานแค่ไหนในการทำให้ประเทศตกต่ำในรีวิวนี้! การแสดง isekai ดั้งเดิมที่ใช้ MMO ที่ดีจริง ๆ กลับมาแล้วในซีซันที่สี่ด้วยOverlord Season 4 ซีรีส์นี้ผลิตโดยStudio Madhouse อีกครั้ง ซึ่งได้ผลิตซีซันก่อนหน้าทั้งหมดของรายการควบคู่ไปกับการแสดงยอดนิยมอื่นๆ เช่น Death Note, One Punch Man และSonny Boy ฤดูกาลใหม่นี้เรียกอีกอย่างว่าOverlord 4และOverlord IV Naoyuki Itou รับหน้าที่กำกับการแสดงอีกครั้ง เขาเป็นที่รู้จักในฐานะผู้อยู่เบื้องหลังซีซันดั้งเดิมทั้งหมดควบคู่ไปกับการแสดงที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ เช่น Chihayafuru และ Kanon Overlord อิงจากไลท์โนเวลที่เขียนโดย Kugane Maruyama และแสดงโดย “so-bin” ตอนนี้รู้จักกันในชื่อOverlord 4 ตอนที่ 13และOverlord IV ตอนที่ 13 คลิกที่นี่เพื่ออ่านรีวิวตอนก่อนหน้าของซีซั่นนี้! การ์ตูน ตลก

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

เว็บ การ์ตูน นี่เป็นตอนที่ขัดแย้งอย่างมากสำหรับฉัน เนื่องจากฉันไม่มีความสุขกับสิ่งที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม นั่นอาจเป็นสิ่งที่รายการตั้งใจจะเกิดขึ้นตั้งแต่แรก ทำให้การแสดงประสบความสำเร็จตามแผนในอนาคตสำหรับการแสดง ไม่ว่ากระบวนการคิดที่อยู่เบื้องหลังการสิ้นสุดฤดูกาลนี้จะเป็นอย่างไร ก็ยากที่จะปฏิเสธว่าไม่ใช่นาฬิกาที่สนุกเป็นพิเศษ และมันก็ทิ้งรสชาติแย่ๆ ไว้ในปากเมื่อตอนที่จบลง มีเหตุผลหลายประการที่ทำให้ฉันรู้สึกเช่นนั้น และฉันจะพยายามอธิบายเหตุผลทั้งหมดในการทบทวนนี้ การ์ตูนวาย

อนิเมะ Overlord Season 4 ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ  ประการแรก มีความไร้สาระทั้งหมด ครึ่งหนึ่งของสิ่งที่เกิดขึ้นในฤดูกาลนี้ไม่ได้มีความสำคัญในตอนท้าย

อนิเมะ ซึ่งเป็นเทรนด์ตลอดช่วงชีวิตของรายการนี้ มันเคลื่อนไปอย่างช้าๆ อย่างเยือกเย็นซึ่งไม่เข้ากับเรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้น มีจุดพล็อตในตอนนี้ซึ่งถูกบอกใบ้อย่างหนักถึงย้อนกลับไปในซีซันที่สอง แต่นอกเหนือจากนั้น การสร้างอาณาจักรทั้งหมดนั้นเปล่าประโยชน์ ตอนนี้มันไม่มีอยู่แล้ว อะไรคือประเด็นของทุกสิ่งถ้าไม่มีอะไรสำคัญ? มีอย่างอื่นที่ฉันอยากจะพูดถึงประเด็นของโครงเรื่องที่จริงๆ แล้วเป็นนัยในตอนเริ่มต้น แต่กฎการสปอยล์ทำให้เราไม่ต้องพูดถึงเรื่องเฉพาะเจาะจง ฉันจะบอกว่าเราได้เห็นส่วนโค้งของตัวละครมากมายในการแสดง ไม่ว่าจะเป็นสัตว์เลื้อยคลานจากซีซันที่ 2, นักสำรวจจากซีซันที่สาม, Gazef Stronoff, Sabas และคนรักของเขา หรือแม้แต่ Hamusuke- ไม่มีสิ่งใดที่มีความสำคัญหลังจากที่ส่วนโค้งของพวกเขาสิ้นสุดลง ฉันคาดหวังว่าสิ่งเดียวกันจะเกิดขึ้นกับตัวละครจากซีซั่นนี้ นเรศวรเป็นที่รู้จักสำหรับตัวละครข้างเคียง แต่มันมักจะทิ้งพวกเขาทั้งหมด ดู การ์ตูน

แล้วเรื่องความไม่ลงรอยกันก็มาถึง เช่นเดียวกับตอนที่แล้ว ตอนนี้มีโทนที่มืดมนมากและมีการกระทำที่รุนแรงโดย Ainz และกลุ่ม Jabronis ของเขา อย่างไรก็ตาม การแสดงคาดหวังให้เราเชื่อว่านี่คือผู้ชายคนเดียวกับที่ขี้อายทุกครั้งที่ Albedo เข้ามาใกล้เขาหรือซ่อนอยู่ข้างหลังเธอและ Demiurge เมื่อใดก็ตามที่จำเป็นต้องตัดสินใจทางการเมือง? เราจะถือว่าผู้ชายคนนั้นทำทั้งหมดนี้หรือไม่? โดยเฉพาะตอนหนึ่งหลังจากการเผชิญหน้าเฮฮากับนักแสดงของแพนดอร่า? แม้ว่าเขาจะทำอย่างนั้น การเปลี่ยนโทนสีที่รุนแรงก็ไม่มีประโยชน์อะไรที่นี่ ดูการ์ตูน

การ์ตูน hd ในที่สุดก็มีเรื่องจะหักมุมที่จะพูดถึง ซึ่งเราจะระวัง เกรงว่าฉันจะเสียบางอย่างให้คุณ พูดได้เลยว่าไม่มีจุดพลิกผันเลย และเราได้พูดคุยกันแล้วว่าตัวละครทุกด้านในรายการนั้นไม่มีนัยสำคัญเพียงใด เราสามารถมั่นใจได้ว่าความบิดเบี้ยวนี้จะถูกลืมไปเมื่อถึงฤดูกาลหน้า ตัวเลขทางดนตรี (ใช่ จริงๆ) มีค่าควรแก่การดูอย่างยิ่งและแทบจะทนดูไม่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณรู้ว่ารายการพยายามทำให้มันจริงจังที่สุด ฉันหวังว่าคุณจะเข้าใจว่าทำไมฉันถึงไม่ชอบสิ่งนี้ในตอนนี้ แม้ว่าคุณจะไม่ได้ ฉันอยากได้ยินว่าทำไมในความคิดเห็น