อนิเมะ ดูอนิเมะ The Mandalorian

อนิเมะ ดูอนิเมะ The Mandalorian

นี่คือการทดสอบพื้นฐานอย่างหนึ่งที่ The Mandalorian ซีรีส์ทีวีดั้งเดิมที่ใหญ่ที่สุดในรายชื่อการเปิดตัว Disney+

ดูหนังออนไลน์ ผ่าน มันเย็น สัตว์ประหลาดก็เท่ ยานอวกาศก็เท่ หุ่นยนต์ก็เท่ ทิวทัศน์: ว้าว การต่อสู้ของแถบ interspecies: crackin ‘ รายการนี้มีราคาแพง – รายงานว่าตอนละ 15 ล้าน ดอลลาร์สหรัฐ (12.9 ล้านปอนด์) แม้ว่านั่นจะไม่รับประกันว่าจะมีการสตรีม Zingers ที่จดจำได้อย่างต่อเนื่องโดยอิงจากสองตอนแรกนั่นคือสิ่งที่ดิสนีย์ได้รับ ในกรณีที่คุณอยู่โดดเดี่ยวบนดวงจันทร์ที่แห้งแล้ง เราอยู่ในจักรวาลของ Star Wars ที่นี่ ซึ่งตั้งอยู่ชั่วคราวระหว่างไตรภาคสุดท้ายเรื่องReturn of the Jedi และภาค ต่อของ JJ Abrams เรื่องThe Force Awakens บรรยากาศหนา อาณาจักรแห่งความชั่วร้ายเป็นเพียงห้าปีที่ผ่านมา ที่ขอบจักรวาลด้านนอก สิ่งต่างๆ ตึงเครียดและไร้กฎเกณฑ์ การ์ตูน hd

เราติดตามนักล่าค่าหัวที่มียศศักดิ์ ซึ่งเหมือนกับ Boba Fett ในThe Empire Strikes Backที่ถูกซ่อนอยู่หลังหมวกกันน็อคที่ไม่เปิดเผยใบหน้าของเขา นั่นคือเพดานของการอุทธรณ์ของรายการ: Pedro Pascal นักแสดงนำถูก จำกัด อยู่ที่บทสนทนาและการเคลื่อนไหว Mandalorian การแสดงและตัวละครไม่ได้มีเสน่ห์เป็นพิเศษ แต่ปาสกาลกำลังเล่นเป็นทหารรับจ้างบำเพ็ญตบะอารมณ์ การแสดงไม่ได้มีไว้เพื่อให้มีเสน่ห์ มันควรจะเย็น ไม่ว่าในกรณีใด สองสิ่งถูกสร้างขึ้นโดยคำนำสั้นๆ ที่ Mandalorian จัดส่งรถเก๋งทั้งคันที่เต็มไปด้วยคนร้ายเพื่อจับสิ่งมีชีวิตสีน้ำเงินช่างพูดที่เขาได้รับค่าจ้างให้จับกุม อย่างแรกนี่คือแบบตะวันตก ประการที่สอง Pascal สามารถพูดและเคลื่อนไหวได้อย่างยุติธรรม แน่นอนว่าเขาเป็นคนเลว แต่เขาก็เหยียดหยามและมีจุดมุ่งหมายด้วยปัญญาอ่อนล้า เขาคือโรโบคอป เขาคือคลินท์ อีสต์วูด เขาคือ ไร อันกอสลิงใน Drive เขาไม่ได้ยุ่งและทั้งซีรีส์ก็เช่นกัน เนื่องจากงานนอกตำราพาคนของเราไปที่บังเกอร์ลับที่คลานไปกับสตอร์มทรูปเปอร์ขาวดำซึ่งรู้สึกเหมือนเดินเข้าไปในคลับใต้ดินใน 50s Paris และพบว่าเต็มไปด้วยพวกนาซีในเครื่องแบบ

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อนิเมะ นอกจากนี้ยังมี แวร์เนอร์ เฮอร์ซ็อก !

อนิเมะ เราติดตามนักล่าค่าหัวที่มียศศักดิ์ ซึ่งเหมือนกับ Boba Fett ในThe Empire Strikes Backที่ถูกซ่อนอยู่หลังหมวกกันน็อคที่ไม่เปิดเผยใบหน้าของเขา นั่นคือเพดานของการอุทธรณ์ของรายการ: Pedro Pascal นักแสดงนำถูก จำกัด อยู่ที่บทสนทนาและการเคลื่อนไหว Mandalorian การแสดงและตัวละครไม่ได้มีเสน่ห์เป็นพิเศษ แต่ปาสกาลกำลังเล่นเป็นทหารรับจ้างบำเพ็ญตบะอารมณ์ การแสดงไม่ได้มีไว้เพื่อให้มีเสน่ห์ มันควรจะเย็น ไม่ว่าในกรณีใด สองสิ่งถูกสร้างขึ้นโดยคำนำสั้นๆ ที่ Mandalorian จัดส่งรถเก๋งทั้งคันที่เต็มไปด้วยคนร้ายเพื่อจับสิ่งมีชีวิตสีน้ำเงินช่างพูดที่เขาได้รับค่าจ้างให้จับกุม อย่างแรกนี่คือแบบตะวันตก ประการที่สอง Pascal สามารถพูดและเคลื่อนไหวได้อย่างยุติธรรม แน่นอนว่าเขาเป็นคนเลว แต่เขาก็เหยียดหยามและมีจุดมุ่งหมายด้วยปัญญาอ่อนล้า ดู การ์ตูน

เขาคือโรโบคอป เขาคือคลินท์ อีสต์วูด เขาคือ ไร อันกอสลิงใน Drive เขาไม่ได้ยุ่งและทั้งซีรีส์ก็เช่นกัน เนื่องจากงานนอกตำราพาคนของเราไปที่บังเกอร์ลับที่คลานไปกับสตอร์มทรูปเปอร์ขาวดำซึ่งรู้สึกเหมือนเดินเข้าไปในคลับใต้ดินใน 50s Paris และพบว่าเต็มไปด้วยพวกนาซีในเครื่องแบบ นอกจากนี้ยังมี แวร์เนอร์ เฮอร์ซ็อก ! ทั้งหมดนี้เป็นผลงานของนักเขียนและนักวิ่งโชว์ จอน ฟาฟโรว์ ซึ่งเป็นแฟนตัวยงของโมนิก้าในเรื่อง Friends และหนุ่มจาก Swingers and Chef แต่ใครก็ตามที่เป็นผู้กำกับ Iron Man, Iron Man 2 และรีเมคของ The Jungle หนังสือและเดอะไลอ้อนคิง กล่าวอีกนัยหนึ่ง เขารู้วิธีควบคุมความเป็นแม่ของความบันเทิงได้อย่างน่าเชื่อถือ แต่ไม่กลัวที่จะพังจนเขาไม่สามารถยุ่งได้ ด้วยเหตุนี้ ดู หนัง การ์ตูน

อนิเมะ ดูอนิเมะ The Mandalorian
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ คุณไม่สามารถบอกได้ว่าเรื่องตลกเจ้าเล่ห์หรือลูกตั้งเตะขนาดมหึมากำลังเข้ามา แต่คุณรู้ว่าเรื่องใดจะได้ผล

การ์ตูนวาย การสร้างสรรค์ที่ดีที่สุดของ Mandalorian และความบิดเบี้ยวในตอนจบของตอนที่หนึ่ง นำหน้ามันบนโซเชียลมีเดีย (ตั้งแต่ Disney+ และรายการนี้ เปิดตัวในสหรัฐอเมริกาในเดือนพฤศจิกายน) เด็กซึ่งได้รับฉายาว่า Baby Yoda จากแฟน ๆ ทันทีกลายเป็นเหมืองหินที่ผิดกฎหมายซึ่งทั้งชุดจะเปิดขึ้น เพื่อนนักล่าเงินรางวัลของเราต้องดูแลเด็กทารกอายุ 50 ขวบตัวน้อยที่น่ารักเกินเหตุ (สายพันธุ์ต่างวัยต่างอัตราไม่ทราบ) ซึ่งเปลลอยก็เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของ Favreau ที่ใช้เทคโนโลยีเอฟเฟกต์สุดล้ำที่จะตามมา ขึ้นกับสิ่งที่เรียบง่าย แต่น่าพอใจอย่างสุดซึ้ง การ์ตูน ตลก

ในตอนที่ 2 ซึ่งมอบให้กับ Mandalorian ทั้งหมดซึ่งหลุดพ้นจากกลุ่มจาวาที่น่ารำคาญและขโมย เราจะเห็นว่า Yoda เวอร์ชันเด็กวัยหัดเดินหูใหญ่ที่น่ารักมีความสามารถเพียงใดในขณะที่ Force กลับมาสมทบกับเราและเรา กลับไปที่นิทานพื้นบ้าน Star Wars ที่คุ้นเคย แต่นั่นเป็นไม้ค้ำยันการแสดงมีความมั่นใจที่จะโยนกันเป็นประจำ ภาคแยกทางทีวีในอุดมคติควรโค้งคำนับให้กับแฟรนไชส์ที่เบื่อหน่ายจากนั้นก็เดินออกไปด้วยตัวเองโดยไม่ต้องกังวลว่าคนหัวแข็งจะทำตามหรือไม่ ในกรณีนี้ พวกเขาจะต้องทำอย่างแน่นอน: The Mandalorian เจ๋งเกินกว่าจะต้านทานได้ เว็บ การ์ตูน