รีวิวหนัง

ดูหนัง hd ดูหนังเต็มเรื่อง แพนดอรัม ลอกชีพ Pandorum

Pandorum บน Steam ใน “Pandorum” ดูการ์ตูนออนไลน์ เกี่ยวข้องกับลูกเรือที่ตื่นขึ้นจากการหลับใหลสู่ฝันร้ายบนยานอวกาศในปี 2174 ที่ถูกส่งออกไปตั้งรกรากบนดาวเคราะห์ที่เชื่อว่ามีลักษณะคล้ายโลกมาก เมื่อเจ้าหน้าที่จัดอันดับเองก็ช่วยอะไรไม่ได้ ความน่ากลัวที่แท้จริงของสถานการณ์เกิดขึ้นเมื่อพวกเขาพยายามค้นหาสาเหตุของเสียงคำรามที่น่าตกใจที่มาจากภายในส่วนลึกของทางเดินซิมโฟนีของเรือ ซึ่งจะทำให้ความทรงจำของภาพยนตร์ “เอเลี่ยน” กลับมาอย่างไม่ต้องสงสัย ความสนุกยิ่งกว่าคือวิดีโอการฝึกอบรมที่สร้างขึ้นเพื่อให้คนที่ชอบ Payton, Gallo และ Bower ดูก่อนเริ่มปฏิบัติภารกิจ นำเสนอประวัติการเดินทางในอวกาศ รวมถึงคลิปการเดินในอวกาศของ Buzz Aldrin รวมถึงเหตุการณ์สำคัญในอนาคตที่สมมติขึ้น รวมถึงการสำรวจดาวเทียมของดาวเคราะห์ Tanis ในวิดีโอทั้งสองมีการเน้นที่การเสื่อมสภาพของโลกโดยฝีมือมนุษย์ โดยทีมวิทยาศาสตร์ได้วางการรักษาพืชที่ขนส่งไปยัง Tanis ไว้เหนือชีวิตของพวกเขาเอง และประวัติศาสตร์อวกาศเน้นถึงอนาคตที่ต้องตั้งรกรากนอกโลก อีกครั้ง ข้อความนั้นหนักมือ แต่โดยเฉพาะวิดีโอการบินเป็นประสบการณ์การรับชมที่สนุกสนาน การตั้งค่าของ Pandorum มีแนวโน้มที่ดีอย่างแท้จริง Bower สมาชิกลูกเรือบนเครื่องบินตื่นจากการหลับใหลบน Elysium สับสนและอยู่คนเดียวโดยจำไม่ได้ว่าเขาเป็นใคร ทำไมเขาถึงอยู่ที่นั่นหรือที่ที่เรือกำลังมุ่งหน้าไป ความทรงจำของเขากลับมาพอดีและเริ่มต้นตลอดทั้งเรื่อง ทำให้เราอยู่ในความมืดไปพร้อมกับเขาตั้งแต่เริ่มต้น ด้วยพลังส่วนใหญ่ของยาน Bower โผล่ออกมาจากห้องอนิเมชั่นที่คับแคบของเขาไปสู่ความมืดมิดและความเงียบงันอย่างแท้จริง และ ดูอนิเมะ Pandorum ก็นำเสนอบรรยากาศของความหวาดกลัวที่คับแคบและความวิตกกังวลได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผูกมัดผู้ชมกับ Bower และสภาพแวดล้อมที่ไม่สงบของเขา

หล่อ

ดูหนังออนไลน์ ใน The Generation Starship ในนิยายวิทยาศาสตร์ Caroti กล่าวถึง tropes ของ Generation Starship และสิ่งเหล่านี้สามารถพบได้ใน Alvart’s Pandorum อย่างชัดเจน Trope เหล่านี้รวมถึง “การคงอยู่หรือการสูญเสียความทรงจำ ทั้งทางสังคมและส่วนบุคคล; การถ่ายทอดความรู้ ค่านิยม หลักจริยธรรม และเป้าหมายจากรุ่นสู่รุ่น และผลกระทบของการแยกตัวเป็นเวลานานภายในภาชนะที่มนุษย์สร้างขึ้นซึ่งมีขนาดจำกัด หรืออีกนัยหนึ่งคือเรือนจำ” ในขณะที่ Caroti ไม่ได้จัดการกับ Pandorum เอง บันทึกความทรงจำของเขาคือหัวใจสำคัญของภาพยนตร์สยองขวัญ/SF เรื่องนี้ Caroti ให้เหตุผลว่า “การหมกมุ่นอยู่กับเรื่องเล่าของยานอวกาศรุ่นต่อรุ่น” “การคงอยู่หรือการกู้คืนความทรงจำ” Pandorum มุ่งเน้นไปที่ทั้งความจำเสื่อมจากการหลับมากเกินไปเป็นเวลานานโดยลูกเรือที่รอดชีวิต รวมถึงอาการเจ็บป่วยในอวกาศที่น่ากลัวของ Pandorum ที่ทำให้เกิดอาการชักและตัวสั่น ตามมาด้วยอาการหวาดระแวงและโรคจิตในที่สุด นักบินอวกาศ Corporal Bower ตื่นขึ้นมาจากการจำศีลและพบว่าตัวเองอยู่ตามลำพัง โดยจำไม่ได้ว่าเขาเป็นใคร กำลังทำอะไร หรือเกิดอะไรขึ้นกับลูกเรือของเรือนอน Elysium ที่มีผู้โดยสาร 60,000 คน เขาพยายามปลุกผู้หมวดเพย์ตันซึ่งกำลังสูญเสียความทรงจำเช่นกัน พวกเขาไม่สามารถเข้าถึงสะพานของเรือได้และไม่สามารถสื่อสารกับสมาชิกคนอื่นๆ ของลูกเรือ รวมถึงทีมลูกเรือบนเครื่องบินที่พวกเขาควรจะช่วยเหลือ ลูกเรือบนยานอวกาศต้องรับมือกับมนุษยชาติที่ตกเป็นเหยื่อของสิ่งมีชีวิตที่น่ารังเกียจ กินเนื้อคน และดุร้ายในระหว่างการเดินทางอันยาวนานที่ผิดพลาด ไซไฟบ้าๆ บอๆ หรือเจ็ตบลูกันแน่? ทันทีที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้น มันทำบางสิ่งที่ชาญฉลาดเพื่อดึงดูดผู้ชมในทันที – นำเสนอการเดิมพันที่สูง ตามมาด้วยผู้ชมและตัวเอกที่เรียนรู้ทันทีว่ามีบางอย่างผิดพลาด เรารู้ว่ายานอวกาศของอาณานิคมนี้มีชีวิตหลายแสนชีวิต ซึ่งต่อมาเราได้เรียนรู้ว่าได้กลายเป็นร่องรอยสุดท้ายของมนุษยชาติ เนื่องจากโลกถูกทำลายด้วยหายนะของจักรวาลหลังจากที่ยานออกเดินทาง ดังนั้น เมื่อ Bower ตื่นขึ้น ทั้งเขาและผู้ชมค่อยๆ ปะติดปะต่อว่ามีบางอย่างผิดปกติอย่างร้ายแรงระหว่างการเดินทาง เดิมพันจึงสูงขึ้นไปอีก Bower ไม่เพียงต่อสู้เพื่อรักษาเรือและภารกิจเท่านั้น – เขายังต่อสู้เพื่อรักษาสิ่งที่เหลืออยู่ของมนุษย์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

อัตราและทบทวน

รีวิว หนัง ขณะที่ Bower สำรวจเรือที่ดูเหมือนถูกทิ้งร้างเพื่อพยายามค้นหาสิ่งที่กลายเป็นของลูกเรือและภารกิจของเรือ เราก็มีแท่งเรืองแสงของ Bower เพียงเล็กน้อยเท่านั้นที่จะนำทาง การถูกปกคลุมด้วยความมืด การได้เห็นสิ่งมีชีวิตที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้ชั่วครู่ และบางทีอาจมากกว่านั้น การได้เห็นเพียงไม่กี่ครั้ง มีส่วนทำให้เกิดความสับสน มีส่วนร่วมอย่างแปลกประหลาดในการเลื่อนความรู้และการกระทำออกไป น่าเสียดายที่หลังจากการเปิดเผยและเริ่มดำเนินการแล้ว Pandorum มีจำนวนมากกว่าการรวบรวมข้อมูลดันเจี้ยน RPG เล็กน้อย ขาดแม้แต่การลงทุนของผู้ชมที่วิดีโอเกมต้องการโดยธรรมชาติ รู้สึกเหมือนไม่มีใครเล่นตัวละคร 2 มิติเหล่านี้ พวกเขาเพียงแค่เดินไปรอบ ๆ ภาพยนตร์อย่างไร้จุดหมายติดอยู่ในโครงเรื่องที่น่าเบื่อซึ่งไม่มีทิศทางหรือรางวัลที่แท้จริง Bower วิศวกรการบินบนเรือนอนของอาณานิคมที่ออกแบบมาเพื่อตั้งรกรากดาวเคราะห์ Tanis ที่มีลักษณะคล้ายโลกอันไกลโพ้น ตื่นขึ้นมาโดยไม่คาดคิดจากการนอนมากเกินไปพร้อมกับรูโหว่ในความทรงจำของเขา และพบว่าเรือเกือบจะไม่มีพลังงานและดูเหมือนร้าง ในที่สุดเขาก็สามารถปลุกเพย์ตันเพื่อนสมาชิกลูกเรือคนหนึ่งให้ตื่นได้ และทั้งสองคนก็ออกเดินทางจากห้องควบคุมที่พวกเขาถูกขังไว้และค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับลูกเรือ Pandorum เป็นภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์ที่นำแสดงโดย รีวิวหนัง Ben Foster และ Dennis Quaid ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วย Ben Foster ตื่นขึ้นจากการหลับมากเกินไป ดูเหมือนว่าเขาจะอยู่บนยานอวกาศและสูญเสียความทรงจำ ในขณะที่เรื่องราวดำเนินไป ผู้ชมพบว่ามีบางอย่างผิดพลาดอย่างมาก และภาพยนตร์ก็เริ่มกลายเป็นหนังสยองขวัญแห่งอนาคต ผู้คลั่งไคล้วิดีโอเกมอาจพบว่าเรื่องราวและรูปแบบมีความคล้ายคลึงกันหลายประการกับเกม Dead Space ไม่มีแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับเรื่องนี้ เท่าที่ฉันสามารถเข้าใจได้หลังจากดูแบบฝึกหัดนี้ด้วยความบ้าคลั่งและความสยดสยองคือรูปแบบหนึ่งของความบ้าคลั่งในอวกาศที่เกิดจากการเดินทางนอกโลกที่ยาวนาน ความคลั่งไคล้ในอวกาศมีบทบาทสำคัญในการเล่าเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ ปรากฎว่าทุกอย่างในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นไปตามวาระการประชุมของ Pandorum เพื่อพรรณนาถึงฝันร้ายในชีวิตจริงของตัวละครในภาพยนตร์ที่อยู่บนเรือรุ่นใหญ่ เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้ออกนอกลู่นอกทางเพื่อทำให้ชีวิตไม่เป็นที่พอใจมากที่สุดสำหรับเหยื่อผู้เคราะห์ร้าย นักบินอวกาศเพย์ตันและโบเวอร์ตื่นขึ้นในห้องไฮเปอร์สลีปโดยจำไม่ได้ว่าพวกเขาเป็นใครหรือภารกิจของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ขณะที่เพย์ตันคอยเฝ้าดูเครื่องส่งวิทยุอยู่นั้น โบเวอร์ก็เสี่ยงภัยออกจากห้องเข้าไปในยานอวกาศที่ดูเหมือนถูกทิ้งร้าง พวกเขาตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าพวกเขาไม่ได้อยู่คนเดียว และชะตากรรมของมนุษยชาติขึ้นอยู่กับสิ่งที่พวกเขาทำต่อไป

ขณะสำรวจยานอวกาศภายใต้การนำทางวิทยุของ Payton Bower คุยกับ Payton เกี่ยวกับ Pandorum ซึ่งเป็นภาวะทางจิตที่เกิดจากการเดินทางในอวกาศเป็นเวลานานและการนอนหลับมากเกินไป อาการและผลกระทบของมันรวมถึงอาการหวาดระแวงอย่างรุนแรง ภาพหลอนที่ชัดเจน และแนวโน้มการฆาตกรรม เพย์ตันเล่าถึงยานอีกลำที่ลูกเรือคนเดียวซึ่งได้รับผลกระทบจาก Pandorum ทิ้งลูกเรือทุกคนขึ้นสู่อวกาศ คร่าชีวิตผู้คนไปห้าพันคน ด้วยความเชื่อว่าไม่มีสตูดิโอใดอยากจะสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ มิลลอยจึงคิดเกี่ยวกับการทำให้เป็นภาพยนตร์ทุนต่ำที่ถ่ายทำวิดีโอในโรงกระดาษร้างกับนักแสดงที่ไม่รู้จัก อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความสนใจจากผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ Paul W. S. Anderson และ Jeremy Bolt และพวกเขาก็มอบให้กับ Impact Pictures ซึ่งเป็นผู้ให้ไฟเขียว ผู้อำนวยการสร้างได้มอบบทให้กับผู้กำกับ รีวิวหนังออนไลน์ Christian Alvart ผู้ซึ่งรู้สึกประทับใจกับความคล้ายคลึงกับบทภาพยนตร์ของเขาเองที่มีชื่อว่า No Where เรื่องราวที่น่าทึ่งของเขาเกี่ยวกับนักบินอวกาศ 4 คนบนยานของผู้ตั้งถิ่นฐานที่ประสบภาวะความจำเสื่อม อัลวาร์ตตัดสินใจว่าควรรวมบทภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องเข้าด้วยกัน ผู้ผลิตและมิลลอยก็เห็นด้วย เมื่อเรือเปลี่ยนมาเป็นเรือของผู้ตั้งถิ่นฐาน การใช้คำว่า “แพนดอรัม” จึงเปลี่ยนจากชื่อเรือเป็นอาการป่วยทางจิตประเภทหนึ่งที่เกิดจากการเดินทางในห้วงอวกาศอย่างต่อเนื่อง Quaid ผิดหวังโดยเฉพาะอย่างยิ่ง; ดูเหมือนเขาจะงุนงงและไม่เต็มใจที่จะอยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะตัวละครของเขา การแสดงของฟอสเตอร์มีช่วงเวลาของมัน การยอมรับอย่างอดทนต่อสถานการณ์ที่พลิกผันจนน่าเชื่อและน่าเบื่อ เสียงสะท้อนทางอารมณ์และชีวิตของภาพยนตร์เรื่องนี้ดูแห้งแล้งพอๆ กับการแต่งหน้าของเรือ – ตัวละครทำหน้าที่เหมือนบรรทุกสินค้า เพื่อขับเคลื่อนโครงเรื่องไป แม้ว่าจะดูราวกับว่าโครงเรื่องเคลื่อนไปตามนั้นมากกว่า – การเปรียบเทียบกับวิดีโอเกมคือทั้งหมด ฉลาดเกินไปแม้ว่าการกระทำจะน่าตื่นเต้นน้อยกว่าก็ตาม การทำลายตัวเองของโลกจากการถูกทารุณกรรมมาหลายศตวรรษและภารกิจของ Elysium ในการสร้างสวน Eden บน Tanis ใหม่ที่มีกลิ่นของวาระการประชุมที่หนักหน่วงของนักสิ่งแวดล้อม ตัวละครส่วนใหญ่มีสองมิติ และไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้คือพล็อตเรื่อง – บิดที่รู้สึกเหมือนโกงตั้งแต่ The Sixth Sense


เว็บรีวิวหนัง ใน Pandorum เราติดตาม Bower รับบทโดย Ben Foster สมาชิกลูกเรือของยานอวกาศ Elysium เนื่องจากจำนวนประชากรมากเกินไปอย่างอาละวาดและการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศบนโลก ยานอวกาศจึงมุ่งหน้าสู่ดาวเคราะห์ที่อาศัยอยู่ได้ของทานิส ที่ซึ่งฝูงมนุษย์หวังว่าจะได้เริ่มต้นใหม่ อย่างไรก็ตาม เมื่อ Bower ถูกปลุกให้ตื่นจากอาการหลับในโดยไม่คาดคิด เขาก็พบเรือที่เขาควรจะช่วยนักบินซึ่งดูเหมือนถูกทิ้งร้างและแทบไม่มีแรงขับเคลื่อน ด้วยความช่วยเหลือจากร้อยโทเพย์ตันและผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ Bower ต้องค้นพบความจริงอันน่าสะพรึงกลัวของสถานการณ์ของพวกเขา หลีกเลี่ยงสัตว์ร้ายกระหายเลือดที่ทำให้เรือเป็นบ้านของพวกเขา และพยายามรักษาสิ่งที่เหลืออยู่ของมนุษยชาติ อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าทุกคนจะเชื่อถือได้หรือไม่นั้นไม่แน่นอน เนื่องจากแต่ละคนกลัวว่าอีกฝ่ายอาจกำลังทุกข์ทรมานจาก “pandorum” ซึ่งเป็นภาวะทางจิตที่เกิดจากการบาดเจ็บซึ่งผู้ที่เดินทางไกลในอวกาศต้องเผชิญ แอนเดอร์สันช่วยสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ DNA Pandorum ร่วมกับ Event Horizon นั้นชัดเจน ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องให้รายละเอียดเกี่ยวกับสมาชิกลูกเรือบนเครื่องบินที่กำลังสำรวจยานอวกาศสไตล์โกธิคที่ดูเหมือนถูกทิ้งร้าง ขณะที่ลูกเรือค้นพบว่าโศกนาฏกรรมอะไรเกิดขึ้นกับเรือ ความหวาดระแวงของพวกเขาก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน และการคุกคามต่อพวกเขาก็ทวีความรุนแรงขึ้น สิ่งที่ฮีโร่ของเราค้นพบคือบางทีพลังที่มืดมนที่สุดในบรรดาทั้งหมดอยู่ในหัวใจของมนุษย์ อย่างไรก็ตาม ด้วย Pandorum ไม่มียานอวกาศอื่นใดให้หลบหนี Pandorum ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เสียเวลาไปกับการกำหนดโทนของเรื่องราวในขณะเดียวกันก็แนะนำให้เรารู้จักกับเรือรุ่น Elysium และตัวละครหลักสองตัวที่ดูเหมือนจะจำอะไรไม่ได้มากนักเกี่ยวกับสถานการณ์ที่ทำให้พวกเขาตกอยู่ในสถานการณ์นี้ พวกเขาเป็นใคร. ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งตรงไปที่การสร้างชีวิตของตัวละครให้ไม่น่าพอใจที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และโยนเนื้อหาของหนังสยองขวัญมาตรฐานจำนวนมากไปที่ผู้ชมแปดคน สิ่งต่าง ๆ เช่น แสงไฟที่ริบหรี่ตลอดเวลาและแสงน้อย สภาพแวดล้อมที่อึดอัดและเสียงที่อธิบายไม่ได้จะทำให้ทุกคนหวาดระแวงภายใต้สถานการณ์ที่ดีที่สุด ปรากฏการณ์เหล่านี้ล้วนเป็นรากฐานสำหรับสิ่งที่ตามมา เพื่อเพิ่มระดับความรู้สึกไม่สบายให้กับตัวละคร พวกเขาจะแสดงภาพเหงื่อออกและปกคลุมด้วยสิ่งสกปรกเยิ้ม การค้นพบผู้หมวด Payton ของ Bower ซึ่งถูกปลุกขึ้นไม่นานหลังจากศพและสูญเสียไปในทำนองเดียวกัน ระหว่างพวกเขาทั้งสอง พวกเขาค่อยๆ ปะติดปะต่อว่าพวกเขาอยู่บนเรือนอนจากโลกที่ส่งไปยังดาวทานิสเป็นเวลา 123 ปีเพื่อสร้างการตั้งถิ่นฐานใหม่ของมนุษย์ อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ทุกคนที่ควรจะหลับ และจริงๆ แล้ว ร่างกายก็ขาดหายไปจากห้องที่หลับใหลเกินปกติ ทีมควรตื่นตัวในการเปลี่ยนแปลง ไม่พบทีมที่ Bower และ Payton มอบหมายให้บรรเทาทุกข์ และชายทั้งสองไม่สามารถเข้าไปหรือติดต่อกับสะพานได้ Bower ออกเดินทางไปสำรวจยานเพื่อค้นหาคำตอบ เพียงเพื่อจะพบว่า Elysium นั้นไม่ได้ร้างอย่างที่เห็นในตอนแรก รีวิวหนังใหม่