ดูหนังออนไลน์ A Mouthful of Air หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ A Mouthful Of Air โดย Amy Koppelman

ดูหนังออนไลน์ มันเป็นการชักเย่อ ช่วงเวลาที่เธอยืนหยัดและ ‘จะไม่ถูกข่มขู่’ แต่บ่อยครั้งที่เธอพังทลายภายในโดยรู้ว่ากระดูกของเธอไม่สามารถควบคุมได้ เธอไม่พร้อมเมื่อมีบางอย่างเกิดขึ้น และเธอต้องชั่งน้ำหนักความเสี่ยงในการหยุดยา สิ่งที่จะทดสอบความรักระหว่างเธอกับอีธานสามีของเธอ เธอต้องเข้มแข็งเพื่อครอบครัวเล็กๆ ของเธอ สลับไปมาระหว่างความละเอียดอ่อนและความมีค่า “A Mouthful of Air” เริ่มต้นด้วยนักประพันธ์เด็ก Julie ที่ดูแลเท็ดดี้ลูกชายวัยทารกของเธอในอพาร์ตเมนต์แมนฮัตตันที่เธอแบ่งปันกับอีธานสามีของเธอ หลังจากจูบลาอีธานในตอนเช้า จูลี่ก็วางเท็ดดี้ไว้ในเครื่องออกกำลังกาย และก่อนที่ลูซี่น้องสะใภ้ของเธอจะมาถึงเพื่อนัดเดทกับลูกของเธอ เธอนั่งบนพื้นห้องน้ำและเฉือนข้อมือของเธอด้วยมีดเอ็กซ์แอคโต การกระทำนี้ไม่ได้แสดงให้เห็นอย่างเปิดเผย แต่กลับสื่อสารผ่านรูปภาพที่วางคู่กันอย่างชัดเจน ความโน้มเอียงดังกล่าวเป็นสัญลักษณ์ของแนวทางที่ตามมาของ Koppelman ต่อเรื่องราวของเธอ ซึ่งมักจะละเว้นรายละเอียดพื้นฐานเกี่ยวกับตัวละครและสถานการณ์ของพวกเขา หรือแนะนำพวกเขาในลักษณะที่คลุมเครืออย่างไม่น่าพอใจ

หนังใหม่ hd ด้วยความวิตกกังวลและอารมณ์ของเธอ จูลี่เริ่มกลัวว่าคนที่เธอรักจะเลิกรักเธอในไม่ช้า จูลี่เล่าถึงประสบการณ์ของเธอขณะเดินผ่านโลกที่เป็นสีขาวดำ ด้วยความช่วยเหลือจากครอบครัวของเธอ จูลี่เริ่มฟื้นตัว ขณะที่เธอเริ่มรู้สึกมีความสุขและเห็นสีสันในโลกอีกครั้ง ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับมะเขือเทศเน่า! แม้ว่าภาพยนตร์จะดึงออกมาจากหนังสือโดยตรง โครงเรื่องสำหรับภาพยนตร์ได้รับการดัดแปลงเพื่อให้มีภาพที่ชัดเจนมากขึ้น และเช่นเดียวกับกรณีที่มีการดัดแปลงภาพยนตร์ส่วนใหญ่ คุณจะต้องอ่านหนังสือเพื่อชื่นชมเรื่องราวของคอปเพลแมนอย่างเต็มที่ ทารกมีความสุขและสนุกสนาน แต่จูลี่ไม่มีความสุข จูลี่ได้สร้างโลกที่มีสีสันให้กับครอบครัวของเธอด้วยซ้ำ ในฐานะนักเขียนหนังสือเด็ก เธอมีตัวละครที่ทำให้ชีวิตของพวกเขามีชีวิตชีวา เว็บดูหนัง

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

การตั้งครรภ์ที่ไม่คาดฝันเป็นตัวเร่งให้เกิดโศกนาฏกรรมที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ของภาพยนตร์เรื่องนี้

ดูหนังออนไลน์ และเซย์ฟรีดและวิตต์ร็อคจับภาพความสัมพันธ์ที่สลับซับซ้อนของจูลี่และอีธานผ่านการชำเลืองมองเพียงเล็กน้อยและแสดงความคิดเห็นที่ไม่โต้ตอบ จังหวะและจังหวะของภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมถึงการย้อนรำลึกถึงความบอบช้ำในวัยเด็กของจูลี่ รู้สึกเหมือนถูกถอดความจากละครอินดี้เรื่องอื่นๆ หลายสิบเรื่อง คำเปรียบเปรยที่ซ้ำแล้วซ้ำเล่า – โลกของจูลี่เป็นขาวดำจนกว่าเธอจะดีขึ้นและสีเริ่มซึมกลับเข้าไป – ง่ายเกินไป เหมาะกว่าในการดำเนินการสำหรับหนังสือเด็กมากกว่าละครสำหรับผู้ใหญ่ แอนิเมชั่นสลับฉากที่ทำให้ภาพประกอบของจูลี่มีชีวิตลากไปนานเกินไปและไม่เพิ่มอะไรมากให้กับภาพยนตร์ที่ไม่ได้สะกดอย่างชัดเจนเกินไป อาการซึมเศร้าเป็นตัวกำหนดสภาพจิตใจของจูลี่ตั้งแต่เธอยังเป็นเด็ก แต่อาการแย่ลงตั้งแต่กำเนิดเท็ดดี้ ลูกชายของเธอ ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

เธอยังรักดนตรี ทีวี และแฟชั่น ซึ่งเป็นสิ่งที่เธอโปรดปรานที่จะเขียน ตามที่เธอกล่าว ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการบอกเล่า “ในลักษณะที่เรียบง่าย ตรงไปตรงมา และเป็นธรรมชาติ” เช่นเดียวกับในหนังสือ บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากกว่าโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์ เรื่องราวของแม่ของคุณที่ทุกข์ทรมานจากภาวะซึมเศร้าและความพยายามของเธอที่จะปรับตัวให้เข้ากับเธอ แต่เธอซ่อนสิ่งที่ผิดปกติกับเธออย่างแท้จริงและด้วยเหตุนี้จึงไม่สามารถช่วยเธอได้ เรื่องราวอันมืดมนพร้อมตอนจบที่น่าสลดใจที่คุณคาดเดาได้ว่ามันจะเกิดขึ้น โว้ว. ฉันไม่เคยอ่านเกี่ยวกับประสบการณ์ของแม่กับ PPD ฉันรู้สึกเหมือนเป็นศิลปินไต่เชือกที่กำลังนำทางแผนของ Koppelman ดูการ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ภาวะซึมเศร้าหลังคลอดดูเหมือนจะมีการพูดคุยกันหลังจากพาดหัวข่าวที่น่าสยดสยองของเรื่องราวที่น่าสยดสยองเท่านั้น

บรรดามารดามักถูกตัดสินอย่างเข้มงวด แต่เพิ่มความเจ็บป่วยทางจิต เข้าใจผิดอย่างสุดซึ้งแม้ตามมาตรฐานในปัจจุบัน และไม่น่าแปลกใจเลยที่ผู้หญิงจำนวนมากพยายามปิดบังความคิดที่คลี่คลายของตน จนกว่าจะสายเกินไป ไม่มีใครอยากยอมรับว่าพวกเขากำลังมีความคิดที่ไม่ดีต่อสุขภาพ ในขณะที่พวกเขาทำให้ตัวเองหวาดกลัว พวกเขาจะยื่นมือขอความช่วยเหลือหรือยอมรับความมืดมิดในจิตใจของพวกเขาได้อย่างไร บ่อยครั้งมันนำไปสู่มาตรการที่รุนแรง เพราะในตอนแรกเรารู้ว่าจูลี่พยายามจะจบชีวิตของเธอแล้ว ทุกวันนี้ เรารู้ดีว่าควรมองหาอะไร เพื่อขอความช่วยเหลือ แต่ก็ยังเป็นบทสนทนาที่สำคัญที่ต้องมี เรื่องราวที่จะเล่า ไม่ นี่ไม่ใช่หนังสือที่มีความสุข แต่เป็นเรื่องราวของผู้หญิงที่ต้องการการรักษาและความช่วยเหลืออย่างยิ่งยวด แต่ความปรารถนาและความต้องการของสามีของเธอและ ‘ภาวะปกติ’ มีค่ามากกว่าเสียงร้องขอความช่วยเหลือของเธอเอง ดูหนังhd

แตะ “ลงชื่อสมัครใช้” ด้านล่างเพื่อรับจดหมายข่าวรายสัปดาห์พร้อมข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ รายการทีวี พอดคาสต์ Rotten Tomatoes และอีกมากมาย สักครู่ในขณะที่เราลงชื่อเข้าใช้บัญชี Goodreads ของคุณ Amy Koppelman เขียนถึงคุณแม่ยังสาวที่ต้องต่อสู้กับโรคซึมเศร้าด้วยวิธีบทกวีที่น่าสะเทือนใจและแตกเป็นเสี่ยงๆ ซึ่งทำให้ยากจะวางหนังสือลง ตลอด “A Mouthful of Air” ฉันพบว่าตัวเองหยั่งรากลึกเพื่อจูลี่ ฉันอยากให้เธอพากเพียรและอดทน แต่เมื่ออ่านแล้ว การโน้มน้าวใจตัวเองยากขึ้นเรื่อยๆ ว่าเธอจะทำ แต่ไม่ว่าตอนจบของหนังสือเธอเกือบจะไม่เกี่ยวข้องหรือไม่ เนื่องมาจาก 10 หน้าสุดท้ายของ Koppelman หรือมากกว่านั้น ซึ่งทำให้เราได้ข้อสรุปว่า ดูหนังออนไลน์ฟรี