ดูหนังออนไลน์ เรื่อง House of Gucci (2021)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง House of Gucci (2021)

จากหนังสือของSara Gay Forden

ดูหนังออนไลน์ เป็นรองพื้นที่เผ็ดพอตัวและมีความหรูหรามากพอสมควร ซึ่งLady Gagaแปลงร่างเป็นตัวละครที่ทะเยอทะยานอย่างทะเยอทะยาน โดยมีJared Leto ที่ไม่มีใครรู้จักเรียกอีกอย่างว่าการเปลี่ยนแปลงอีกขั้นหนึ่งถึงสิบเอ็ดครั้งและมีสำเนียงที่พูดภาษาอังกฤษเป็นภาษาอิตาลีที่พูดเกินจริงมากมายที่ขยายและบิดคำแบบสุ่มผ่านการเน้นที่ผันผวนอย่างน่ารักในทุกพยางค์อื่น ๆ “แล้วปัญหาคืออะไร” คุณอาจถามอย่างถูกต้องเกี่ยวกับแพ็คเกจแคมป์ปิ้งที่ฟังดูสนุกสนานบนผืนผ้าใบที่เต็มไปด้วยแฟชั่น เต็มไปด้วยดวงดาว และงานฉลองต่อตา อาจเป็นประโยชน์ที่จะยกคำพูดของตัวละครในที่นี้ ซึ่งกำหนดชวเลขของ “ฉากในภาพยนตร์” ให้กับราล์ฟลอเรนที่พร้อพและหุ่นเพรียว, ดูหนังออนไลน์

“คอนเสิร์ตร็อค” ให้กับความสดใสของเวอร์ซาเช่ และ “วาติกันแห่งแฟชั่น” ให้กับมรดกอันวิจิตรบรรจง ของกุชชี่. ทีนี้ ลองนึกภาพรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนกันทั้งหมดบนรันเวย์แบบผสมซึ่งควรจะสะท้อนเสียงของนักออกแบบคนเดียว คอลเล็กชั่นที่สับสนคือ “House of Gucciหาก “ เจ้าพ่อ ” และ “สืบทอดอำนาจ” มีความรักที่อวดดี มันก็จะดูเหมือนบางอย่างเช่น“House of Gucci” ของริดลีย์ สก็อตต์ ผู้เป็นเจ้านายที่ถ่ายทอดประวัติศาสตร์อันอื้อฉาวของอาณาจักรแฟชั่นที่มียศและโด่งดัง เต็มไปด้วยการแทงข้างหลัง การทรยศ ความโลภ และแม้กระทั่งการฆาตกรรม หนัง hd ล่าสุด

ถึงกระนั้น มหากาพย์สบู่ของสก็อตต์—การฉายภาพยนตร์ครั้งที่สองของเขาในปีนี้ ต่อจากThe Last Duel หัวหน้า (และยังมีแคมป์บางส่วน)— ไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออย่างแน่นอน ต้องขอบคุณนักแสดงหลายคน (เช่น เลโต) ที่ไม่กลัวที่จะพึ่งพา น้ำเสียงที่ไร้ค่าของภาพยนตร์ตลอดจนช่วงเวลาที่กล้าหาญบางอย่าง เช่น ฉากเซ็กซ์ที่โลดโผนจนแทบขาดใจ—ซึ่งมาพบกับพวกเขาในระดับที่เพิ่มขึ้นนั้น

เลดี้ กาก้าที่ดุดันนำฝูงด้วยการแสดงที่ไม่สม่ำเสมอ โดยแสดงเป็นปาตริเซีย เรจจิอานี หญิงสาวผู้กล้าแสดงออกด้วยวิธีจำกัดที่ตกหลุมรักและแต่งงานกับเมาริซิโอ กุชชี่ ( อดัม ไดรเวอร์ ที่ปราดเปรียวอย่างไม่สมส่วน ) ผู้เป็นทายาทเรือในฝันของแฟชั่นเฮาส์ เมื่อ Patrizia ถูกปฏิเสธโดย Rodolfo ( Jeremy Ironsบิดาที่ขี้อายและขี้อายของ Maurizio ) เขารู้สึกอับอายอย่างเงียบๆ ที่ Patrizia ขาดความเฉลียวฉลาดทางวัฒนธรรม เธอพบพันธมิตรที่น่ายินดีในลุง Aldo ( Al Pacino ) เขาเป็นน้องชายนักคำนวณของ Rodolfo ที่มีคุณภาพและยืนกรานในชั้นเรียน ด้วยทัศนคติของนักการค้าที่แตกต่างจากพี่น้องของเขาในการรื้อฟื้นภาพลักษณ์ที่อ่อนแอของ Gucci ในยุค 70 และก้าวขึ้นมาเหนือระดับที่กระซิบกระซาบเกี่ยวกับความยากลำบากทางการเงินของแบรนด์ ดูหนังใหม่

ลูกชายของ Aldo ที่ผสมผสานกันคือ เปาโล ที่ปลุกชีวิตขึ้นมาโดยจาเร็ด เลโต ผู้ซึ่งมีความฉูดฉาด (และสนุกมาก) เพียงลำพังได้รับการเปรียบเทียบ “คอนเสิร์ตร็อค” ดังกล่าว บทบาทของเลโตต่อบทบาทนี้พิสูจน์ให้เห็นในทันทีว่าเหมาะสำหรับเปาโล นักธุรกิจที่ไร้ความสามารถและนักออกแบบแฟชั่นผู้ทะเยอทะยานที่มีรสนิยมเพียงเล็กน้อยและมีความสามารถน้อยกว่า

 เรื่องราวที่กินเวลานานถึงสามทศวรรษทั้งๆ ที่เลือดไม่ดี โดยเฉพาะหลังจากที่ Patrizia แอบพูดถึง Maurizio เกี่ยวกับความฝันในโรงเรียนกฎหมายของเขา ทำให้เธอเข้าสู่ธุรกิจของครอบครัว และเปลี่ยนสามีของเธอให้ต่อต้านสมาชิกทุกคนในครอบครัว . จากทั้งหมดที่กล่าว มา Pina พลังจิตไร้เดียงสาของ Salma Hayekได้แนะนำ Patrizia นางพญาผึ้งที่สิ้นหวังมากขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมกับคำทำนายเกี่ยวกับอนาคตทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากที่ฮิสทีเรียมากที่สุด

ถ้ามีเพียงนักแสดงเท่านั้นที่ตัดสินใจได้ว่าพวกเขาจะเข้าฉายในหนังประเภทไหน คุณอาจพูดได้ว่าอดัม ไดรเวอร์เล่นบทเมาริซิโอได้ดีเยี่ยม แต่กิริยาท่าทางที่วัดได้ของเขากลับรู้สึกไม่เข้ากับเวอร์ชันของ “House of Gucci” ที่ ดูเหมือนว่าเลโทหรือฮาเย็คจะคิดว่าพวกเขาอยู่ในนั้น—ในเรื่องนั้น เขาทำงานในหนังที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ซึ่งเลดี้ กาก้าเข้าร่วมเป็นครั้งคราวเมื่อเธอไม่ได้อยู่ในช่วงความยาวคลื่นที่ต่างกัน คุณสัมผัสได้ถึงความไม่สอดคล้องกันของวรรณยุกต์นี้ในที่อื่นๆ เช่นกัน ตลอดบทโดยBecky JohnstonและRoberto Bentivegnaที่สลับไปมาระหว่างละครที่ดุเดือดกับละครประโลมโลกที่บูดบึ้งด้วยอารมณ์ขันที่บิดเบี้ยวจนทำให้เกิดเสียงหัวเราะต่างๆ นานา ซึ่งหลายๆ เรื่องไม่ได้ตั้งใจ 

ต่อเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้มีความกล้าที่จะโอบรับส่วนหลังของบุคลิกที่แตกแยกซึ่ง “House of Gucci” ใช้งานได้ แม้จะทะยานขึ้นไป แต่น่าเสียดายที่ความมั่นใจนั้นไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยนัก ภาพยนตร์เรื่องที่ตามมาสูญเสียไอน้ำอย่างรวดเร็วในฉากสุดท้าย ในขณะที่มันไล่ตาม Maurizio ที่โชคร้ายและเคยอ่อนแอ ในขณะที่เขาเต็มใจก้าวเข้าสู่ด้านมืดของพลังของเขาเหมือน Michael Corleone ที่มีความรู้สึกแฟชั่นที่สั่นไหวและฟื้นคืน Gucci ในฐานะมหาเศรษฐีหลายพันล้านคน นักออกแบบชั้นนำของ Dollar ที่เรารู้จักในวันนี้ ( Reeve Carney สร้าง Tom Fordที่กำลังมาแรงในกลุ่มนี้)

ไม่น่าแปลกใจเลยที่การออกแบบภาพทำให้ “House of Gucci” ทิ้งความประทับใจที่แข็งแกร่งที่สุดไว้ได้ ด้วยเรื่องราวทั่วกรุงโรม มิลาน นิวยอร์ก และแม้แต่เทือกเขาแอลป์—ที่ซึ่งเมาริซิโอและปาตริเซียพักร้อน และคามิลล์ คอตตินที่เหลือเชื่อ ทำให้ปรากฏเป็นความโรแมนติกที่น่าสนใจของเมาริซิโอ ภาพยนตร์เน้นถึงความหรูหราและความฟุ่มเฟือยของกุชชี่ ไลฟ์สไตล์ที่มีความสง่างามและความใส่ใจในรายละเอียดอย่างสูงสุดผ่านการออกแบบการผลิตที่สลับซับซ้อนของArthur Max (เห็นได้ชัดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในและรอบ ๆ กรุงโรมรวมถึง

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

Cinnecitta สำหรับการตกแต่งภายใน

ด้วย) เครื่องแต่งกายJanty Yatesคาดคะเนได้มาจากโปรเจ็กต์ในฐานะ MVP โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวิธีที่เธอปั้นลุค Gina Lollobrigida และเส้นทางของตัวละครของ Lady Gaga จากความโลดโผนในช่วงแรกของเธอไปจนถึงชุดที่เฉียบขาดของเธอ และต่อมาก็พูดจาหยาบคาย และแจ้งการแสดงของนักแสดงว่า เปลี่ยนไปสู่สิ่งที่เป็นสัตว์ บางทีที่น่าประทับใจกว่านั้นคือ นักออกแบบเสื้อผ้าที่ไร้ที่ติ (ส่วนใหญ่สั่งทำโดยช่างตัดเสื้อในนิวยอร์ก พร้อมชิ้นส่วนเพิ่มเติมโดย Ermenegildo Zegna) นำเสนอความสง่างามแบบผู้ชายของ Driver ที่หวีอย่างประณีตในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนแต่ภาพเหล่านี้เป็นเพียงเอฟเฟกต์พิเศษ องค์ประกอบที่ทำให้ “House of Gucci” ยังคงอยู่เมื่อภาพยนตร์เดินทางด้วยรถไฟที่ยาวไกลไปที่อื่น คุณมาที่นี่เพื่อสัมผัสประสบการณ์บูติกที่ล้ำสมัย แต่สิ่งที่คุณเดินออกไปนั้นให้ความรู้สึกใกล้เคียงกับห้างสรรพสินค้าที่ล้นเกิน