ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Lightyear

ดูหนังออนไลน์  “Lightyear” ไม่ใช่เรื่องราวต้นกำเนิดของของเล่น Buzz Lightyear จากซีรีส์ “ Toy Story ” ของ Pixar เป็นเรื่องราวที่มาของเหตุผลที่ของเล่น Buzz Lightyear มาบรรจบกันในห้องนอนของ Andy คุณเห็นไหมว่า Andy’s Mom ซื้อของเล่น Buzz Lightyear เมื่อปี 1995 เพราะเขาคือตัวละครหลักในภาพยนตร์เรื่องโปรดของ Andy “นี่คือหนังเรื่องนั้น” การ์ดไตเติ้ลบอกเราก่อนจะพาเราไปชมแอนิเมชั่นสเปซโอเปร่าที่นำแสดงโดยคริส อีแวนส์ในบทบัซ ระหว่างทาง เราจะได้พบกับ Evil Emperor Zurg และเรียนรู้ว่าคำพูดติดปากที่คนทั่วไปพูดถึงมาตลอด 27 ปีที่ผ่านมามีต้นกำเนิดมาจากที่ใดฉันจะไม่โทษผู้ดูที่น่าสงสัยที่คิดว่าสิ่งนี้ฟังดูเหมือนเป็นมาลาร์คีย์ที่โลภเงิน แต่ฉันควรชี้ให้เห็นว่าการติดตั้งเพิ่มเติมนี้ไม่ได้เกิดขึ้นโดยปราศจากแบบอย่างของ Pixar หากคุณจำ ” Toy Story 2 ” ได้เปิดเผยว่าของเล่น Woody เดิมเป็นรายการที่เชื่อมโยงกับรายการโทรทัศน์ตั้งแต่ปี 1950 ซึ่งถามคำถามว่าทำไมนรกพันปีอย่างแอนดี้ถึงต้องการเขา อย่างน้อยคราวนี้ ของเล่นก็มาจากการอ้างอิงร่วมสมัยสำหรับเด็ก หลังจากที่ได้เห็น “Lightyear” ฉันก็เต็มไปด้วยคำถามมากมาย เช่น “แม่ของ Andy จะอนุญาตให้มีคู่หูของ Buzz เวอร์ชันของเล่นในบ้านของเธอหรือไม่” และ “มาเลย แอนดี้! ทำไมคุณไม่ขอแมว Buzz เวอร์ชั่นของเล่นจากแม่ล่ะ!” หนังใหม่ชนโรง

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

เรื่องราวต้นกำเนิดของของเล่น Buzz Lightyear เว็บการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ เพิ่มเติมเกี่ยวกับแมวคิตตี้ในภายหลัง “ไลท์เยียร์” เริ่มต้นด้วยภารกิจพิเศษสำหรับหน่วยพิทักษ์อวกาศ Buzz ร่วมมือกับ Alisha Hawthorne ( Uzo Aduba ) เพื่อนสนิทของเขา พวกเขาแบ่งปันเรื่องตลกและความทรงจำของภารกิจที่ผ่านมา ฮอว์ธอร์นเป็นผู้หญิงผิวสี สิ่งที่คุณไม่ค่อยได้เห็นในภาพยนตร์อวกาศ ทั้งๆ ที่พวกเขาทำเพื่อ NASA ในเรื่อง ” Hidden Figures ” เธอล้อเลียนความชอบของ Buzz ในเรื่อง “การพูดคนเดียว” นั่นคือการบันทึกบันทึกของกัปตันที่เหมือนแชทเนอร์ลงในอุปกรณ์นั้นบนแขนของเขา ก่อนการผจญภัยแต่ละครั้ง ทั้งคู่จะแตะนิ้วและตะโกนว่า “ไม่มีที่สิ้นสุดและเหนือกว่า!” ซึ่งฉันคิดว่าน่าจะเป็นสโลแกนของหนังเรื่องนี้เมื่อแอนดี้เห็นมัน ด้วยเหตุผลดังกล่าว ผู้ผลิต “Lightyear” สามารถฟ้องผู้สร้าง “Toy Story” ฐานขโมยได้

แต่ฉันพูดนอกเรื่อง บัซ ไลท์เยียร์ ตัวละครในภาพยนตร์ มีใจชอบที่จะดื้อรั้นและเดินตามเส้นทางที่ของเล่นของเขาทำ สิ่งนี้ทำให้เขามีปัญหามากมายเมื่อเขาไม่สนใจคำแนะนำของทั้งทีมของเขาและ IVAN ซึ่งเป็นระบบนำทางอัตโนมัติของเรือของเขา ( Mary McDonald-Lewis ) เรือรูปทรงหัวผักกาดที่เขากำลังบินชนกัน ทำให้ทุกคนเสียชีวิตบนดาวเคราะห์ที่เป็นศัตรูซึ่งเต็มไปด้วยเถาวัลย์และแมลงนักฆ่า Buzz ที่รู้สึกผิดทำให้ภารกิจของเขาคือการค้นพบแหล่งพลังงานที่จะช่วยให้พวกเขาบรรลุไฮเปอร์สเปซและออกจากดาวเคราะห์หรืออะไรทำนองนั้น สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องรู้คือความพยายามที่ล้มเหลวในการบรรลุเป้าหมายทุกครั้งส่งผลให้ Buzz ขาดชีวิตกลับบ้านสี่ปี ทุกคนแก่ขึ้นในขณะที่เขาอายุเท่ากัน “ไลท์เยียร์” แสดงถึงช่วงเวลาซ้ำหลายครั้งในการตัดต่อที่Michael Giacchino ทำคะแนน ; ชวนให้นึกถึงฉากเปิดเรื่องUp” ความไม่เต็มใจของ Buzz ที่จะยอมรับความล้มเหลวทำให้เขาไม่สามารถเฉลิมฉลองการแต่งงานของฮอว์ธอร์นกับแฟนสาว การเกิดของลูกสาวของพวกเขา ตลอดจนเรื่องตลกและประสบการณ์มากมายเกินกว่าที่เขาจะนับได้ เมื่อเขาบรรลุไฮเปอร์สเปซในที่สุด เขาต้องใช้เวลาอีก 22 ปี ถึงเวลานี้ Hawthorne ได้ล่วงลับไปแล้ว โดยทิ้งข้อความที่บันทึกไว้ว่า Aduba มอบให้ด้วยความงามที่หวานอมขมกลืนจนมีเสียงดมกลิ่นที่ได้ยินจากการคัดกรองของฉัน คุณจะได้ยินพวกเขาจากคุณเช่นกัน

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูหนังใหม่ hd  Buzz ที่จะยอมรับความล้มเหลว

ข้อความของ Hawthorne  หนัง hd ล่าสุดถูกส่งไปยัง Buzz โดยลูกสาวของเธอ Izzy ( Keke Palmer ) เธออาศัยอยู่ในดาวเคราะห์บ้านเกิดของพวกเขาซ้ำครั้งล่าสุด ซึ่งเต็มไปด้วยหุ่นยนต์ที่เป็นศัตรูซึ่งอยู่ภายใต้การควบคุมของยานอวกาศ “เซิร์ก” ที่น่าสงสัย Buzz เห็นภาพใหม่ในการพาทุกคนออกจากโลก น่าเสียดายที่เขาอยู่ข้างนอกกับผู้บัญชาการเบิร์นไซด์ (ไอเซียห์ วิทล็อค จูเนียร์) ทหารที่เคยวิ่งหนี และต้องเอาหัวผักกาดไปกลับโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ อิซซี่เสนอให้ความช่วยเหลือและเป็นอาสาสมัครให้กับทีมมือสมัครเล่นของเธอ ดาร์บี้ สตีล อดีตผู้เชี่ยวชาญด้านระเบิด/ผู้เชี่ยวชาญด้านระเบิด ( เดล โซลส์ ) และโม มอร์ริสัน ( ไทก้า ไว ทีที)). ความสามารถของหน่วยลาดตระเวนอวกาศของพวกเขาได้รับการอธิบายได้ดีที่สุดโดยวลีติดปากที่หยาบคายของ Whitlock ในหัวข้อ “The Wire” มอร์ริสันเลวมากและทำให้เกิดปัญหามากมายจนทำให้เขาจัดการให้บัซหัวหมูดูสมเหตุสมผล

ผู้กำกับAngus MacLaneและผู้ร่วมเขียนบทJason Headleyทำหน้าที่ได้ดีมากในการเยาะเย้ยประเภทของภาพยนตร์อวกาศที่จะมีขึ้นในปี 1990 พวกเขาเติม “Lightyear” ด้วยรายละเอียดที่แน่ใจว่าจะจุดประกายการโต้แย้งบน Twitter จากผู้ซื่อสัตย์ “Toy Story” ภาพลักษณ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกขโมยไปจากภาพยนตร์เรื่องอื่นอย่างสนุกสนาน ฉันเห็น “ การกลับมาของเจได ”, “ อ วาตาร์”, “ ปี 2001: A Space Odyssey ” และแม้แต่ “ The Last Starfighter ”” ท่ามกลางแรงบันดาลใจ IVAN ดูเหมือนสิ่งที่ Nintendo จะสร้างขึ้น ตัวละครแต่ละตัวเข้ากันได้อย่างลงตัวกับบทบาทที่คุ้นเคยในประเภทที่ระบุ: ฮีโร่ที่มีข้อบกพร่องที่แสวงหาการไถ่ถอน มือใหม่ที่หวังจะพิสูจน์ตัวเอง คนร้ายที่มีความลับ และอื่นๆ ดนตรีประกอบโดย Michael Giacchino เป็นหนึ่งในเพลงที่ดีที่สุดของเขา ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์อวกาศที่น่าสะพรึงกลัวที่จะยกระดับทุกฉากที่มันเล่น