ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Minamata

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Minamata

“มินามาตะ” แสดงความปรารถนา

ดูหนังออนไลน์ ที่จะเป็น ภาพยนตร์ ที่สำคัญในเกือบทุกเฟรม มันพยายามที่จะเป็นการศึกษาลักษณะนิสัย ความเห็นเกี่ยวกับพลังของวารสารศาสตร์การถ่ายภาพ และการศึกษาว่าผลกำไรมหาศาลของบริษัทใหญ่ๆ สามารถดึงดูดผู้ที่ไม่มีเข็มทิศทางศีลธรรมได้อย่างไร น่าเศร้าที่มักจะพลาดเรื่องแรกจากสามเรื่องเล่านี้โดยการขีดเส้นใต้และเน้นย้ำคู่ที่สอง และตัวละครก็เป็นสิ่งสำคัญที่สุดจริงๆ เกี่ยวกับภาพยนตร์แบบนี้ ดูหนังออนไลน์

 “ภาพยนตร์ข้อความ” ใช้งานได้เพราะตัวละครที่สื่อถึงเท่านั้น เราชื่นชมภาพยนตร์อย่าง “ Spotlight ” และ “ Dark Waters ” ไม่ใช่แค่เพียงเพราะเรื่องจริงที่พวกเขาเปิดเผยแต่เพราะการที่ข้อความเหล่านั้นถูกฝังอยู่ในละครของตัวละคร นักแสดงนำจอห์นนี่ เดปป์ขึ้นกับความท้าทาย หนัง hd ล่าสุด และเขาได้ปรับแต่งการแสดงอย่างประณีตที่นี่ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนเทิร์น “ชายชรา” ครั้งแรกของเขา และเขาก็จับคู่กับผลงานที่มีเสน่ห์จากมินามิ แต่ “มินามาตะ” กลับถูกมองว่ามีความสำคัญในตัวเอง ทิศทางที่สูญเสียความเป็นมนุษย์ในเรื่องนี้โดยจัดลำดับความสำคัญของพาดหัวข่าวบทโดยDavid K. Kessler , Stephen Deuters , Jason Formanและผู้กำกับAndrew Levitas — มีพ่อครัวสี่คนในครัวที่นี่สามารถอธิบายได้ว่าขาดความลงตัวของโวหารและการเล่าเรื่อง—เปิดในนิวยอร์ก หนังมาสเตอร์

ในปี 1971 W. Eugene Smith (Depp) อยู่ไกลจากช่วงที่เขาเป็นช่างภาพข่าวสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ได้รับการยกย่อง ถูกหลอกหลอนด้วยสิ่งที่เขาเห็นและตระหนักถึงความล้าสมัยที่เพิ่มขึ้นของเขา เขาขจัดความเศร้า โศกด้วยขวด ทั้งยาและสุรา แต่ยังคงรักษาความสัมพันธ์ทางอาชีพเพียงไม่กี่อย่างของเขากับโรเบิร์ต เฮย์สบรรณาธิการ นิตยสารไลฟ์

ดูเหมือนว่ามันจะเป็นงานสุดท้ายของเขาสำหรับLifeที่ส่ง Smith ไปที่เมือง Minamata ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งถูกวางยาพิษอย่างช้าๆ เป็นเวลาหลายปีโดยบริษัท Chisso; พวกเขาทิ้งปรอทลงในแหล่งน้ำ นำไปสู่โรคทางระบบประสาทขั้นรุนแรง ค้นพบครั้งแรกในปี 1956 โรคมินามาตะส่งผลกระทบต่อผู้คนหลายพันคน และสมิ ธ ไปที่จังหวัดเพื่อนำเสนอเรื่องราวสู่โลกกว้างและกดดัน Chisso ให้ทำอะไรกับมันมากขึ้น เขาได้รู้จักคนในท้องถิ่นที่นั่น รวมทั้งผู้หญิง (มินามิ) ที่เกลี้ยกล่อมให้เขาเข้ามาตั้งแต่แรก และเอาชนะปีศาจส่วนตัวของเขาเองเพื่อเป็นพันธมิตรกับผู้ที่ต้องการเขา

การถ่ายภาพวารสารศาสตร์ของ Smith ทำให้มนุษย์ได้เปรียบในเรื่องที่น่าสยดสยอง และเป็นที่แน่ชัดว่านี่เป็นแง่มุมที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับ Levitas มากที่สุด ซึ่งบางครั้งรู้สึกเหมือนเห็นตัวเองใน Smith น่าเศร้าที่การถ่ายภาพวารสารศาสตร์ไม่ได้มีผลกระทบแบบเดียวกับในยุคการพิมพ์ของยุค 70 ดังนั้น Levitas จึงน่าจะโต้แย้งว่าผู้คนใน Minamata ต้องการให้ผู้สร้างภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวของพวกเขาในตอนนี้ และฉันคิดว่าเขาจะทำสารคดีที่น่าสนใจเกี่ยวกับทั้งสมิธและผู้คนที่เขาพบในงานมอบหมายที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเขาปัญหาเกิดขึ้นเมื่อ Levitas พยายามแปลงความหลงใหลนั้นให้เป็นละครที่น่าสนใจ เขาจ้างคนเก่งในด้านงานฝีมือ โดยทำงานร่วมกับ

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://movie88th.com

Benoît Delhomme ผู้ยิ่งใหญ่

(“At Eternity’s Gate”) เพื่อให้การผลิตทั้งหมดมีไหวพริบทางภาพ และริวอิจิ ซากามาโตะในตำนานก็ให้คะแนนที่น่ารัก แต่ช่างฝีมือระดับปรมาจารย์เหล่านี้เกือบจะสามารถทำให้เกิดข้อบกพร่องร้ายแรงของ Levitas ได้ ซึ่งเป็นจุดที่มีภาพตัดต่อขั้นสุดท้ายของภัยพิบัติอย่างมินามาตะจากทั่วโลก ทำให้เห็นได้ชัดเจนว่าผู้ผลิตที่นี่รู้สึกเหมือนพวกเขาได้สร้าง  ภาพยนตร์ ขั้นสุดท้ายแทนที่จะเป็นเพียง หนึ่งจริงใจ ภาพยนตร์อย่าง “มินามาตะ” ไม่จำเป็นต้องบอกทุกเรื่องแบบนั้น ดูสมบูรณ์แบบ หรือมีคะแนนที่ชวนให้หลงใหล มันต้องมีความเฉียบขาดและมีไหวพริบเล็กน้อยและเป็นคนที่รู้สึกจริง มิฉะนั้น จะรู้สึกเหมือนกับสิ่งที่เรามองผ่านเลนส์ เป็นสิ่งที่เราสังเกตและชื่นชมแต่ไม่เคยสัมผัสได้ถึงความรู้สึกที่แท้จริง