ดูหนังออนไลน์ The Ghost and the Tout Too เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ ไมค์ถูกฆ่าตายในช่วงสองสามสัปดาห์ก่อนงานแต่งงานของเขากับคนรักใหม่ของเขา

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนและผลิตโดย Toyin Aimakhu และกำกับโดย Charles Uwagbai พวกเขาวางโครงเรื่องที่ดีขึ้นในครั้งนี้ โดยให้ความสนใจกับรายละเอียดและทำให้หนังมีความสมจริงและน่าสนใจยิ่งขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จอย่างมากในบ็อกซ์ออฟฟิศที่ทำรายได้ 30 ล้านภายในหนึ่งสัปดาห์และยังคงเป็นภาพยนตร์ไนจีเรียที่ทำรายได้สูงสุดอันดับที่ห้าในปี 2018 ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงครองตำแหน่งที่ 25 ในรายชื่อภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในไนจีเรียโดยรวม ด้วยความน่าเบื่อหน่ายในชีวิตประจำวัน เรามักถูกดึงดูดให้มาพบกับสิ่งพิเศษเพื่อการพักผ่อนอย่างมหัศจรรย์ เมื่อพูดถึงภาพยนตร์ ความต้องการสิ่งที่น่าตื่นเต้นนี้เป็นประโยชน์ต่อทั้งผู้ชมและโปรดิวเซอร์ เนื่องจากนักดูหนังจะกินภาพยนตร์ทุกเรื่องที่อยู่ในประเภทที่พวกเขาเลือก และได้รับความประทับใจที่แตกต่างจากแต่ละเรื่องในอุดมคติ น่าเสียดายที่องค์ประกอบอื่นๆ ในภาพนี้ เช่น การถ่ายภาพยนตร์ การกำกับศิลป์ และการออกแบบเครื่องแต่งกาย ไม่ได้ช่วยยกระดับภาพยนตร์เรื่องนี้แต่อย่างใด ฉันอดไม่ได้ที่จะคิดว่าบางครั้งโปรดิวเซอร์ก็ถือว่าผู้ดูมีเหตุผลด้วยการทำโปรเจ็กต์คุณภาพต่ำปีแล้วปีเล่า

พวกเขาได้แสดงที่ดีขึ้นในปีนี้ด้วยการตรวจสอบอย่างถี่ถ้วน โครงเรื่องที่ดี นักแสดงที่ดีขึ้นและใส่ใจในรายละเอียดมากขึ้น แต่พวกเขาดึงฉากบางฉากและฉันรู้สึกว่าบางฉากไม่จำเป็นอย่างยิ่ง ฉันไม่ผิดหวังที่เธอทำให้ฉันประทับใจในครั้งนี้ ฉันรู้สึกอย่างจริงใจว่านี่เป็นการเคลื่อนไหวไปในทิศทางที่ถูกต้อง ไม่ใช่ที่นั่น แต่เราจะไปที่นั่นในไม่ช้า เรื่องราวง่ายๆ ที่สวยงามของเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่บังเอิญเห็นหน้ากากปลอมในคืนหนึ่ง และหลังจากนั้น เธอก็เริ่มเกี่ยวข้องกับผี อิสลาเป็นผู้หญิงที่สามารถสื่อสารกับผีได้ เธอมักจะเก็บเงียบจากเพื่อนคนอื่นๆ ของเธอ ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

ดูหนังออนไลน์ พวกเขาทั้งหมดผิดเพราะคนที่คาดหวังน้อยที่สุดคือผู้กระทำความผิด

ดูหนังออนไลน์ ดังนั้น Isila ซึ่งมาจากสลัมตื่นขึ้นมาในคืนหนึ่งและต้องการจะออกจากบ้านของแฟนของเธอโดยลืมไปว่าพวกหน้ากากกำลังจะออกไปอาละวาดและไม่มีผู้หญิงคนไหนได้รับอนุญาตให้เห็นพวกเขาและไปเล่นสก๊อตฟรี เธอเห็นการสวมหน้ากากและนั่นเป็นวิธีที่เธอเริ่มเกี่ยวข้องกับผี เธอเป็นคนเดียวที่มองเห็นไมค์ และเขาอ้อนวอนให้เธอส่งข้อความถึงพ่อแม่และคู่หมั้นของเขา เขาต้องการให้อิเซียลลาช่วยเขาเปิดเผยว่าใครคือฆาตกรของเขา เธอได้พบกับผีที่ชื่อไมค์ ซึ่งต้องการความช่วยเหลือจากเธอในการสื่อสารกับผู้คนที่เขาทิ้งไว้เบื้องหลัง ตามคำขอของผี เธอกลายเป็นคนยุ่งเหยิงและงงงวยในการไขปริศนาคดีฆาตกรรมและชีวิตของเธอกลับกลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจ ทอยอิน อับราฮัม นักแสดงรุ่นเก๋ารุ่นเก๋าแห่ง Nollywood ได้หยุดนิ่งเงียบเรื่องเนื้อวัวที่ถูกกล่าวหาระหว่างเธอกับ Funke Akindele สำนักข่าว Newspremises รายงาน แหล่งข่าวเล่าว่าเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน นักวิจารณ์ภาพยนตร์รายหนึ่งถูกกล่าวหาว่าเขียนรีวิวเชิงลบเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ของโทอิน เรื่อง The Ghost And The Tout Too

ตัวละครของ Mercy Johnson ในฐานะเพื่อนสนิทของ Toyin ให้การแลกรับภาพยนตร์เรื่องนี้ – เพียงเล็กน้อย – และเธอก็มอบรอยยิ้มให้น้อยและไกล ‘เดเอมี โอคานลาวอน มีลักษณะเป็นจี้มากกว่า และเขาแสดงบุคลิกของเขาได้ดี อาโมคเป็นผู้หญิงที่อยู่ในอาการโคม่า เธอหันไปหาอิสลาเพียงคนเดียวที่มองเห็นวิญญาณของเธอเดินไปตามถนน เธอต้องการความช่วยเหลือเพื่อค้นหาว่าใครทำให้เธออยู่ในอาการโคม่า โดยการตัดสินใจของเธอเป็นเหตุผลที่ทำให้อิสลาเริ่มเปลี่ยนวิธีของเธอ Amoke มาจากต่างโลกที่ Isla ทำได้เพียงฝันถึงการจากมา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เมื่อทั้งคู่เริ่มทำเงินจากการผจญภัยครั้งใหม่นี้ พวกเขาก็ได้เรียนรู้ข้อเสียเช่นกัน

เล่นกับพวกหลอกลวงที่พวกเขาตั้งขึ้นจนกระทั่งอิสลาเริ่มเห็นสิ่งต่าง ๆ โปรเจ็กต์นี้น่าจะเป็นการเล่าเรื่องที่ยอดเยี่ยมมาก แต่การพัฒนาตัวละครและเรื่องราวเบื้องหลังยังอ่อนแอ และต้องการการทำงานมากกว่านี้เพื่อจัดทำสถานการณ์จริงที่มีความหมายเหมือนกันกับการเป็นสื่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีของอิสลา งานเบื้องหลังที่ดีขึ้นจะทำให้การเล่าเรื่องมีส่วนร่วมมากขึ้นในการเล่าเรื่อง ร่วมกับมาคา-วาย เพื่อนสนิทของเธอ และดอน อายูบา ภูตผี อิสลาต้องทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยชีวิตอาโมกขณะเผชิญกับภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกว่าจะยอมรับพลังของเธอหรือไม่ หนัง hd

The Ghost and the Tout หรือที่รู้จักในชื่อ Ghost and the Tout เป็นภาพยนตร์ผีไนจีเรียปี 2018 เขียนบทและกำกับโดย Charles Uwagbai ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Sambasa Nzeribe, Toyin Abraham, Rachael Okonkwo และ Omowumi Dada ในบทบาทนำ ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในไนจีเรียเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2018 และได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกจากนักวิจารณ์ Maka-Why เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของ Isla พวกเขาทำงานร่วมกันและเอาชนะปัญหาที่พวกเขาเผชิญอยู่เสมอ ด้วยระยะเวลาที่ดำเนินไปนานกว่าหนึ่งชั่วโมงสามสิบนาที ภาพยนตร์ได้นำเสนอตัวละครหลักอย่าง อาโม๊ค ที่ร่าเริงแต่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ เครื่องดื่มของอาโมกถูกแทงขณะเข้าร่วมงานปาร์ตี้ เธอตกอยู่ในอาการโคม่าและเหลือเวลาอีกเพียงเจ็ดวันในการมีชีวิตอยู่ ด้วยจิตวิญญาณที่ไม่สงบของเธอที่พยายามหาทางแก้ไข เธอจึงขอความช่วยเหลือจากอิสลาในการไขปริศนาเบื้องหลังการพยายามฆ่าของเธอ พวกเขาดึงฉากบางฉากและฉันรู้สึกว่าบางแง่มุมของหนังไม่เกี่ยวข้องเลย สำหรับคนรักหนังตลกไนจีเรีย yo