รีวิวหนัง netflix When in Rome

รีวิวหนัง netflix When in Rome

Stacey คืนเหรียญและ Beth ส่งคืนให้กับเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

ดูหนังออนไลน์ เธอโทรหานิคและขอบคุณเขาที่ทำให้เธอกลับมาเชื่อในความรักอีกครั้ง นิคเดินทางไปงานกาล่าเพื่อค้นหาเบธท่ามกลางพายุฝนฟ้าคะนองที่พัดถล่มนิวยอร์ก แต่มีบางสิ่งที่ทำให้ฉันไม่รักมัน นอกจากตัวละครเอกที่น่ารักแล้ว When in Rome ยังมีตัวละครสนับสนุนที่มีสีสันอีกด้วย คำอธิบายของอดัมเกี่ยวกับชีวิตประจำวันในชุมชนเล็กๆ เช่นเดียวกับนวนิยายโรแมนติกส่วนใหญ่ที่มีตัวละครที่มีชื่อเสียง มีความเชื่อบางอย่างที่จำเป็นในการเพลิดเพลินไปกับหนังสืออย่างเต็มที่ หนังสือของ Sarah Adams เมื่ออยู่ในกรุงโรม ทำให้จิตใจเบิกบานและรู้สึกเหมือนได้สูดอากาศบริสุทธิ์ ซีรี่ย์จีน

โปรดรอสักครู่ขณะที่เราลงชื่อเข้าใช้บัญชี Goodreads ของคุณ เธอดึงเขาออกจากเปลือกที่ไม่พอใจของเขาอย่างแน่นอน ในขณะที่เขาให้สิ่งที่เธอขาดหายไป พวกเขาสามารถยึดครองโลกได้ถ้าพวกเขาต้องการจริงๆ ฉันได้รับ ARC จาก NetGalley เพื่อแลกกับการตรวจสอบอย่างตรงไปตรงมา สิ่งที่ฉันชอบมากเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้คือการสื่อสารที่ตัวละครมีต่อกัน หากมีอะไรผิดพลาด พวกเขาก็จะพูดถึงเรื่องนี้ และนั่นทำให้สดชื่นจริงๆ ที่ได้เห็น ลูกสาวของฉันสั่งทอร์เทลลินีซึ่งนำเสนออย่างสวยงามและอร่อยมาก ลูกวัย 9 ขวบของฉันให้คะแนนเพสโต้ของเขาที่ 10/10 และสามีของฉันชอบอาหารของเขาเช่นกัน (มันคือซอสเนื้อแต่เราจำไม่ได้ว่าเรียกว่าอะไร) ทุกช่วงเวลาของมื้ออาหารนั้นสนุกสนาน ซีรี่ย์เกาหลี

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ประพฤติตนตามที่คนรอบข้างประพฤติ ปรับตัวให้เข้ากับธรรมเนียมของสถานที่ที่คุณเยี่ยมชม

รีวิวหนัง มันเป็นรอมคอมแบบปิดที่ยอดเยี่ยมและฉันก็หมกมุ่นตั้งแต่ต้นจนจบ เรื่องนี้เริ่มต้นด้วย Audrey Hepburn หลงใหล Amelia ซึ่งเป็นป๊อปสตาร์ชื่อดัง ‘Rae Rose’ ทุกคนรอบตัวเธอดูเหมือนจะไม่อยู่ในชีวิตของเธอด้วยเหตุผลที่ถูกต้อง และเธอรู้สึกหนักใจและต้องการหยุดพัก เธอแสดงความเคารพต่อ “วันหยุดของชาวโรมัน” ด้วยความตั้งใจและพารถคันเก่าของเธอไปยังกรุงโรมที่ใกล้ที่สุดเท่าที่จะหาได้ใน Google Maps netflix

ฉันต้องการพูดถึงว่าหนังสือเล่มนี้ปิดสนิทดังนั้นจึงไม่มีเรื่องไร้สาระหรืออะไรเลย เพราะมีช่วงเวลามากมายที่เคมีทางเพศและแรงดึงดูดระหว่างพวกเขาอยู่ตรงหน้าพวกเขา ในฐานะคนรักหนังคลาสสิก ฉันเคยดูเรื่อง Roman Holiday ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่หนังสือเล่มนี้เล่าซ้ำๆ หลายรอบ และฉันก็เป็นแฟนตัวยงของ Audrey Hepburn เช่น Amelia ฉันสนุกกับแง่มุมนี้ของหนังสือเล่มนี้มาก และมันทำให้ฉันรู้สึกค้างคาใจแม้ในขณะที่ฉันพยายามเชื่อมต่อกับตัวละครหลักตัวใดตัวหนึ่งก็ตาม ร้านอาหารที่ตกแต่งใหม่ให้บรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับอาหารค่ำรสเลิศของเรา เชฟ Marco นำสูตรอาหารของครอบครัวมาจากกรุงโรม และสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารชั้นเลิศ เราเริ่มต้นด้วยอาหารเรียกน้ำย่อย Salumi e Fornaggio สำหรับ 2 คน เต็มไปด้วยชีส แฮม และซาลามี disney

ขอบคุณ NetGalley, Random House และ Ballantine สำหรับ ARC ของหนังสือเล่มนี้เพื่อแลกกับการรีวิวอย่างตรงไปตรงมาของฉัน อมีเลีย โรส หรือที่แฟนๆ รู้จักในชื่อ แร โรส กำลังหมดไฟจากการรักษาภาพลักษณ์ “เจ้าหญิงแห่งป๊อป” ของเธอมาหลายปี โดยได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์เรื่องโปรดของออเดรย์ เฮปเบิร์นเรื่อง Roman Holiday เธอขับรถออกไปกลางดึกเพื่อพักผ่อนในกรุงโรม สิ่งที่ตรงกันข้ามดึงดูดป๊อปสตาร์ผู้คร่ำครวญและคนทำขนมปังในเมืองเล็ก ๆ อย่างแน่นอน ในส่วนความรักที่มีเสน่ห์จากผู้เขียน The Cheat Sheet ความรู้สึกของ TikTok เบธผู้ประสบความสำเร็จและเป็นโสดวัย 29 ปี เป็นภัณฑารักษ์ศิลปะที่กุกเกนไฮม์ อยู่ในจุดที่ความรักดูเหมือนเป็นสิ่งฟุ่มเฟือยที่เธอไม่สามารถจ่ายได้ ขอขอบคุณ NetGalley ผู้จัดพิมพ์และผู้แต่งเป็นอย่างยิ่งสำหรับโอกาสในการอ่านฉบับแรกเพื่อแลกกับการตรวจสอบอย่างตรงไปตรงมาของฉัน

รีวิวหนัง netflix When in Rome
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เรื่องราวนี้ติดตามตัวละครหลักของเรา Amelia

รีวิว หนัง ซึ่งเป็นสาวในเมืองและเป็นป๊อปสตาร์ เธอจบลงที่กรุงโรม รัฐเคนตักกี้ ซึ่งรถของเธอเบรก แต่โชคดีสำหรับเธอที่เบรกลงตรงหน้าบ้านของโนอาห์ ฉันเร่งอ่าน Sarah Adams เล่มล่าสุดอย่างรวดเร็ว!!! เธอเป็นนักประพันธ์แบบซื้ออัตโนมัติสำหรับฉัน และหนังสือของเธอไม่เคยทำให้ผิดหวัง เมื่ออยู่ในกรุงโรมก็ไม่มีข้อยกเว้น ใช้บ่อยที่สุดโดยสาววัยรุ่นสีน้ำตาลตาสีเขียว ข้อจำกัดความรับผิดชอบ เนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้ รวมถึงพจนานุกรม อรรถาภิธาน วรรณกรรม ภูมิศาสตร์ และข้อมูลอ้างอิงอื่นๆ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลเท่านั้น ข้อมูลนี้ไม่ควรได้รับการพิจารณาว่าสมบูรณ์ เป็นปัจจุบัน และไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้แทนการเยี่ยมชม การปรึกษาหารือ หรือคำแนะนำของนักกฎหมาย การแพทย์ หรือผู้เชี่ยวชาญอื่นใด คุณพูดว่าเมื่ออยู่ในกรุงโรมเพื่อหมายความว่าผู้คนควรปฏิบัติตามพฤติกรรมและนิสัยของผู้คนที่พวกเขาไปเยี่ยม ดู อ นิ เมะ

แต่ MVP ที่แท้จริงคือชาวกรุงโรม รัฐเคนตักกี้ Adams เป็น BookTok ที่ยอดเยี่ยมและฉันได้อ่านบทวิจารณ์ที่คลั่งไคล้มากมายเกี่ยวกับเรื่องนี้ ดังนั้นรับความคิดเห็นของฉันด้วยเกลือเม็ดหนึ่งและตรวจสอบด้วยตัวคุณเองหากคุณอยู่ในรั้ว หนังสือของ Sarah Adams เมื่ออยู่ในกรุงโรมเป็นนวนิยายที่อบอุ่นใจ เรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมืองเล็กๆ แห่งนี้เป็นฉากหลังที่โรแมนติกและน่ารื่นรมย์สำหรับโครงเรื่อง อันเป็นผลมาจากสไตล์การเขียนของอดัมส์ ผู้อ่านได้สัมผัสความรู้สึกและอารมณ์ร่วมกับตัวละคร ใครก็ตามที่รักการยกระดับ