รีวิวหนัง The Rugrats Movie 1998 netflix

รีวิวหนัง The Rugrats Movie 1998 netflix

ภาพยนตร์ Rugrats 1998

ดูหนังออนไลน์ ในฉากที่คุณปู่และสตูรู้ว่าเด็กๆ ไปแล้ว หลังจากที่คุณปู่พูดว่า “พวกเขาอยู่ที่นี่เมื่อไม่กี่นาทีก่อน” สตูก็กรีดร้องทันทีในตัวอย่าง แต่เขาไม่เคยกรีดร้องในภาพยนตร์เรื่องนี้เลย กลับมาที่บ้านของ Pickles สตู ลู และแชสกำลังพยายามทำให้แด็กตาร์ซึ่งเป็นสิ่งประดิษฐ์บินของสตูลงมาได้ อย่างไรก็ตาม มันหนักเกินไป และลูกรอกก็หักหลังคา ทำให้มันตกลงมาและเกือบจะตกลงบน Lou ซึ่งเห็นคนนอนหลับอยู่ข้างใต้นั้น Stu, Didi และคนอื่นๆ เดินออกจากบ้าน Pickles แต่ถูกนักข่าวรุมล้อม จนกระทั่งเฮลิคอปเตอร์บินเข้ามากะทันหัน Rex Pester นักข่าวอีกคนกระโดดออกมาและเริ่มถามคำถาม Didi เบ็ตตีรู้สึกหงุดหงิดกับท่าทีของเขาต่อสถานการณ์ และพยายามโจมตีเขา แต่สตูและลูก็รั้งไว้เท่านั้น netflix

disney ครู่ต่อมา ชาร์ลอตต์และดรูว์มาถึงโดยสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น เร็กซ์วิ่งไปหาดรูว์และบอกเขาว่าพี่ชายของเขาสูญเสียลูกสาวไป เร็กซ์สรุปรายงานของเขาโดยระบุชื่อเด็กที่หายไปแต่ละคน แต่ออกเสียงผิดทั้งหมด หลังจากที่เขาพูดจบ Chas ก็บอกให้ทุกคนรู้ว่ามีคนเห็น Angelica และ Spike แล้ว และพวกเขาทั้งหมดก็รีบไปที่สถานที่นั้น ในขณะที่ Lou สวมเครื่องแบบของเขาออกมาและไปสมทบกับพวกเขา สตูตัดสินใจพาทอมมี่ลงไปที่ห้องใต้ดินเพราะเขามีบางอย่างจะให้เขาดู

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ภาพยนตร์ รายการทีวี พอดคาสต์ของ Rotten Tomatoes และอื่นๆ

รีวิวหนัง หลังจากที่ Stu, Chas และคุณปู่ Lou ยก Dactar ลงมาจากเพดาน เมื่อมันตกลงมาอย่างหนักบนพื้นหลังจากที่เพดานพังลง มันก็แหลกเหลวอย่างหนัก อย่างไรก็ตาม ในฉากต่อมาที่ Stu เตรียม Dactar ให้พร้อมเดินทางและอยู่บนหลังคาบ้านของเขาและ Didi ก่อนที่คุณปู่ Lou จะขับรถออกไป ก็ได้รับการแก้ไขภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังจากเหตุการณ์ดังกล่าว นี่ถือเป็นช่องโหว่ เนื่องจากจริงๆ แล้วต้องใช้เวลาหลายวันในการซ่อมแซมเครื่องบินประเภทนี้ก่อนที่จะพร้อมใช้งานเมื่อได้รับความเสียหาย เมื่อแองเจลิกาและสไปค์เข้าไปในป่า ก็เห็นรถบรรทุกที่นอนถูกลากไป อย่างไรก็ตาม ในฉากก่อนหน้าที่ดิลเปลี่ยนผ้าอ้อม รถบรรทุกยังคงอยู่ตรงนั้น เมื่อมีลิงตัวหนึ่งพยายามจะเลิกกับซินเทีย นี่คือลิงคิ้วเทา ซีรี่ย์เกาหลี

ภาพยนตร์เริ่มต้นด้วยการล้อเลียนภาพยนตร์แฟนตาซีผจญภัยปี 1981 เรื่อง Raiders of the Lost Ark เรื่อง Okey Dokey Jones เขาสังเกตว่าเขาและเพื่อนๆ คิดว่าความสนุกและการผจญภัยของพวกเขาจะคงอยู่ตลอดไป แต่พวกเขาคิดผิด เด็กๆ พยายามที่จะเอื้อมหยิบชามกล้วยและไอศกรีมแต่เอื้อมไม่ถึง และท้ายที่สุดก็ถูกก้อนหินไล่ออกจากวัด ซึ่งกลายเป็นว่า Didi กำลังตั้งท้อง ทำให้เด็กๆ วิ่งหนีและวิ่งตรงเข้าไปหา หน้าต่างประตูบานเลื่อน ทอมมี่พาเด็กๆ ไปที่กระท่อมของแรนเจอร์ โดยเชื่อว่าเป็นบ้านของ “กิ้งก่า” วิเศษที่สามารถให้ความปรารถนากลับบ้านได้ พวกเขาถูกตามล่าและตามล่าโดยหมาป่าที่กระหายเลือดและดุร้าย ระหว่างทางพวกเขาพบฝูงลิงที่จี้รถไฟละครสัตว์ของพวกเขาและชนมันในป่า

รีวิวหนัง The Rugrats Movie 1998 netflix
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เมื่อพวกเขาลักพาตัวดิลไป เพื่อนๆ ของทอมมี่ปฏิเสธที่จะช่วยเขา

รีวิว หนัง โดยเชื่อว่าพวกเขาคงจะดีกว่าถ้าไม่มีเขา และทอมมี่ก็ออกเดินทางตามพี่ชายของเขาตามลำพัง ฉากทั้งสองนี้ถูกตัดออกจากการแสดงละคร, VHS, DVD และ Laserdisc อย่างไรก็ตาม ฉากเหล่านี้ฉายทางโทรทัศน์ของ CBS และตู้เพลงของภาพยนตร์เรื่องนี้ ทอมมี่กดดันทุกอย่างจนกระทั่งเขาดึงคันโยกลงมาซึ่งทำให้เกวียนหยุดอยู่ตรงขอบหน้าผาที่มีน้ำอยู่ด้านล่าง Reptar Wagon เปลี่ยนเป็น Aqua Reptar ทำให้ลอยได้และมีใบพัด และพวกมันก็ลอยไปตามน้ำ เมื่อเธอตื่นขึ้น เธอเห็น Spike และบอกเขาว่าไม่ใช่สุนัขทุกตัวที่จะไปสวรรค์ ซีรี่ย์จีน

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2541 และทำรายได้ 27.3 ล้านดอลลาร์ในช่วงสุดสัปดาห์เปิดตัว จากโรงภาพยนตร์ 2,782 โรง เฉลี่ยประมาณ 9,821 ดอลลาร์ต่อโรง และครองอันดับหนึ่งในสุดสัปดาห์นั้น โดยเอาชนะ Enemy of the State โดยรวมแล้ว The Rugrats Movie ทำเงินได้ 140.9 ล้านเหรียญสหรัฐ 100.5 ล้านดอลลาร์จากตลาดในประเทศ และ 40.4 ล้านดอลลาร์จากการเปิดตัวในต่างประเทศ เพื่อเป็นเกียรติแก่การครบรอบ 20 ปี เพลงประกอบภาพยนตร์ได้รับการเผยแพร่ในรูปแบบไวนิลเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2018 ดู อ นิ เมะ

ในส่วนที่ผู้คนถามคำถาม Stu และ Didi ผู้คนและการเตรียมการของพวกเขาแตกต่างจากตัวอย่างและภาพยนตร์ ในฉากเปิดเรื่อง เด็กๆ ไปไม่ถึงชาม และมีก้อนหินขนาดยักษ์ (ซึ่งจริงๆ แล้วมันคือท้องของ Didi ที่กำลังตั้งท้อง) ทำให้พวกเขาตกใจกลัว เช้าวันรุ่งขึ้น แก๊งเห็นว่า Dil ไม่ค่อยดีนัก ในขณะที่เขาอ้างสิ่งของต่างๆ เช่น ผ้าห่มของทอมมี่เป็นของเขาเอง และตบหัวทั้งทอมมี่และชัคกี้ ลิลบอกทอมมี่ว่าเขาไม่ได้ใช้วิธีที่ถูกต้องในการรับของจากพี่ชาย และแสดงให้ฟิลเห็นว่าของที่ต้องสงสัยต้องถูกฉกไป ทอมมี่พยายามแย่งตุ๊กตาหมีจากดิลด้วยวิธีนี้ และทั้งสองคนก็ทะเลาะกันเพื่อแย่งชิงตุ๊กตาหมี ทอมมี่ร่อนลงบนพุ่มไม้ ซึ่งทำให้นาฬิกาพกของเขาร่วงหล่น มันเริ่มกลิ้งลงสู่แม่น้ำ และเขากระโดดและคว้ามันก่อนที่มันจะตกลงไป ชวาร์ซบอมชมภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าดึงดูดผู้ชมทั้งเด็กและผู้ใหญ่