รีวิวหนัง รีวิวหนังใหม่ The Wrath of God 

รีวิวหนัง รีวิวหนังใหม่ The Wrath of God 

THE WRATH OF GODเป็นภาพยนตร์ Netflix

ดูหนังออนไลน์ เรื่องใหม่จากอาร์เจนตินา (ชื่อองค์กรLa Ira de Dios ) เราอยู่ในแนวดราม่า ลึกลับ และระทึกขวัญ และใช่ มีคนจำนวนไม่น้อยที่เสียชีวิตก่อนจบเครดิต อย่างไรก็ตาม ในหนังเรื่องนี้ มันเป็นเรื่องของผู้ที่ถูกทิ้งไว้เบื้องหลังมากกว่าใครตาย หนังเรื่องนี้มีสไตล์ที่มืดมนและเฉียบขาด ที่ฉันชอบในภาพยนตร์ระทึกขวัญแนวจิตวิทยาทุกเรื่อง นอกจากนี้ เรื่องราวเริ่มต้นในที่เดียว และจากนั้นเราย้อนกลับไปเมื่อสิบสองปี สิบสองปีนั้นได้สร้างความเสียหายให้กับตัวละครหลัก สิ่งที่คุณสามารถเชื่อได้อย่างง่ายดายเมื่อเราเข้าสู่เหตุการณ์ที่เริ่มขึ้นเมื่อ 12 ปีก่อน netflix

มีบางสิ่งที่ฉันทนไม่ได้มากไปกว่าหนังระทึกขวัญเสแสร้ง The Wrath of God (เดิมชื่อLa Ira de Dios)เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญอาร์เจนติน่าที่เป็นประเภทภาพยนตร์ตลอดชีวิตที่ยกระดับมากกว่าเรื่องใดที่สำคัญ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีอัตตาที่สูงเกินจริงของความสำคัญในตนเองโดยขาดคำบรรยายที่น่าตกใจ คุณมักจะเห็นภาพยนตร์มีตัวเอกหรือวายร้ายที่เปลี่ยนแปลงโลกด้วยหนังสือที่พวกเขาเขียน ที่นี่นักประพันธ์ในตำนานชื่อ Kolster มีหนังสือเล่มใหม่ที่คาดว่าจะมีสื่อมวลชนที่กระตือรือร้นติดตามเขา ดูเหมือนว่าทุกคนต่างรอคอยการเปิดตัวของนวนิยายเรื่องนี้ เขาเป็นเช่นถุงแก๊ส ซีรี่ย์จีน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

เราดูเขาพูดถึงหนังสือเล่มใหม่ของเขาว่าสมบูรณ์แบบ

รีวิวหนัง ทั้งหมดนี้อยู่ในหอประชุมแบบยืนในห้องอย่างเดียว เชื่อฉัน วิธีเดียวที่สิ่งนี้จะเกิดขึ้นคือถ้ามีคนค้นพบนวนิยาย Harry Potter ที่หายไป (และจะต้องมาก่อนเดือนมิถุนายน 2020) เรื่องราวดังต่อไปนี้ Luciana (Macarena Achaga) นักศึกษาสาวสวยที่ทำงานเป็นผู้ช่วยของ Kloster (Diego Peretti) Kloster มีภรรยาและลูกสาวตัวน้อย Luciana ก็ดูแลเธอเช่นกัน ภรรยาของเขาเป็นโรคซึมเศร้าและรู้สึกว่าถูกลูเซียนาคุกคาม และเธอมีเหตุผลที่ดีที่จะกังวล เมื่อผู้ช่วยคนสวยของ Kolster แสดงรอยแผลเป็นที่แขนให้เธอเห็น เขาก็จูบ Luciana เธอถอนตัว ลาออก และฟ้องเขาในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ disney

หลายปีที่ผ่านมา สมาชิกในครอบครัวของ Luciana เริ่มประสบอุบัติเหตุร้ายแรงหรือเสียชีวิตอย่างน่าสยดสยอง เธอคิดว่าคลอสเตอร์อยู่เบื้องหลัง แต่เธอไม่สามารถพิสูจน์ได้ Luciana ติดต่ออดีตเจ้านายของเธอและนักวิจารณ์ Kloster นักเขียนชื่อ Esteban ( Juan Minujin ของ The Two Popes ) มันก็เกิดขึ้น Luciana ก็ลาออกจากงานนั้นเพราะหน้าตาที่เย้ายวนของเขา เธอต้องการให้เขาค้นคว้าและเขียนเรื่องราวเกี่ยวกับคลอสเตอร์ สิ่งนี้จะช่วยได้อย่างไร? 

รีวิวหนัง รีวิวหนังใหม่ The Wrath of God 
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เธอคิดว่ามันสามารถทำให้เขากลายเป็นฆาตกรและปล่อยให้ครอบครัวของเธออยู่ตามลำพัง ใครดีกว่าคู่แข่งของ Kloster?

รีวิวหนัง netflix ผู้กำกับ Sebastián Schindel ( The Crimes that Bind )และผู้ร่วมเขียนบทเป็นเวลานาน Pablo Del Teso พยายามที่จะปรับนวนิยายของ Guillermo Martinez ที่พูดถึงความหลงใหลมากกว่าการแสดงเรื่องใดเรื่องหนึ่ง เมื่อ Luciana ฟ้องเขาและชนะ Kloster จะปรากฏทุกที่ที่เธอไป ดูเหมือนเขาจะยืนอยู่เหนือศพเหมือนการ์กอยล์ที่เป็นลางไม่ดี (คิว แจ็ค นิโคลสันถามว่า “มีแบบอื่นอีกไหม) ช่องว่างขนาดใหญ่นั้นกองพะเนินเทินทึกและพึ่งพาความสามารถของตัวละครสนับสนุนที่รับประกันการรับประกัน ตัวอย่างเช่น เมื่อพี่น้องคนหนึ่งของเธอเสียชีวิตด้วยอาชญากรรมแห่งความคลั่งไคล้ Luciana ชี้ให้เห็นว่าเธอคงรู้ดีว่าเขากำลังมีชู้ ตำรวจสันนิษฐานว่าต้องเป็นเรื่องจริงแม้ว่าโน้ตที่เหลือจะไม่ได้ลงนาม พวกเขายังไม่เห็นด้วยซ้ำว่าแฟนสาวกำลังมีความสัมพันธ์กับเขาหรือไม่ สิ่งนี้สามารถตรวจสอบแรงจูงใจในการก่ออาชญากรรมได้อย่างง่ายดาย ซีรี่ย์เกาหลี

และนี่คือจุดบกพร่องที่ชัดเจนในThe Wrath of God เนื่องจากแรงจูงใจปรากฏอยู่ครึ่งทางของภาพยนตร์ และเมื่อความตายแต่ละครั้งเกิดขึ้น ฉากต่างๆ ก็ดำเนินไปอย่างรวดเร็วโดยไม่มีบริบทที่แท้จริง สิ่งนี้ช่วยขจัดความสงสัยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นการฝึกฝนในการเล่าเรื่องที่น่าสยดสยองและการเล่าเรื่องที่เห็นแก่ตัวโดยเปล่าประโยชน์ซึ่งมีเพียงนักเขียนเท่านั้นที่ฉลาดพอที่จะดึงอาชญากรรมออกหรือแก้ปัญหาได้ เมื่อคุณรวมสิ่งนี้เข้ากับตอนจบที่ทำให้ท้องไส้ปั่นป่วนและบิดเบี้ยวThe Wrath of Godเป็นหนังระทึกขวัญที่ไม่ฉลาดพอที่จะทำให้ตื่นเต้นและไม่ฉุนเฉียวพอที่จะรู้สึกผิด